Range Rover mới chính thức có mặt tại Việt Nam


Range Rover mới sẽ được Phú Thái Mobility nhập khẩu và phân phối với 4 phiên bản và có giá tiêu chuẩn từ 11,189 tỷ đồng.

Range Rover đã được ra mắt trên toàn cầu vào tháng 10 năm ngoái tại Nhà hát Hoàng gia Luân Đôn (Vương Quốc Anh). Thế hệ tiếp mới của mẫu xe Range Rover mang đến sự sang trọng nhưng đầy hiện đại, những tinh chỉnh tinh tế và sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng với khả năng cá nhân hóa hơn bao giờ hết.

Ở thế hệ thứ năm này, Land Rover Range Rover mới là kết hợp giữa sự thoải mái và điềm tĩnh cùng khả năng chinh phục mọi thử thách. Với thiết kế mới, là sự pha trộn hoàn hảo giữa đường nét hiện đại và thẩm mỹ, cùng với sự tinh tế trong công nghệ và khả năng kết nối liền mạch. Mẫu SUV hạng sang được thiết kế theo chủ nghĩa hiện đại của Land Rover, bằng việc thể hiện được vẻ ngoài hiện đại mang dấu ấn đặc trưng của thương hiệu nhằm khẳng định cho một thiết kế hoàn hảo mới đáng kinh ngạc.

Mẫu xe SUV hạng sang mang tính biểu tượng kinh điển, một trong những hình ảnh tối thượng của sự thành đạt và vị thế trong xã hội.

Tại Việt Nam, Range Rover mới được Phú Thái Mobility nhập khẩu và phân phối với 4 phiên bản và có giá tiêu chuẩn từ 11.189.000.000 đồng. Cụ thể:

Range Rover SWB P360 Autobiography: trang bị động cơ xăng tăng áp lai điện nhẹ (MHEV), 6 xi-lanh 3.0 lít, sản sinh công suất cực đại 360PS và mô-men xoắn cực đại 500Nm. Giá bán tiêu chuẩn dự kiến từ: 11,189 tỷ đồng.

Range Rover LWB P360 Autobiography: trang bị động cơ xăng tăng áp lai điện nhẹ (MHEV), 6 xi-lanh 3.0 lít, sản sinh công suất cực đại 360PS và mô-men xoắn cực đại 500Nm. Giá bán tiêu chuẩn dự kiến từ: 11,389 tỷ đồng.

Range Rover LWB P360 Autobiography (7 chỗ): trang bị động cơ xăng tăng áp lai điện nhẹ (MHEV), 6 xi-lanh 3.0 lít, sản sinh công suất cực đại 360PS và mô-men xoắn cực đại 500Nm. Giá bán tiêu chuẩn dự kiến từ: 11,409 tỷ đồng.

Range Rover LWB P530 SV: trang bị động cơ xăng tăng áp kép, 8 xi-lanh 4.4 lít, sản sinh công suất cực đại 530PS và mô-men xoắn cực đại 750Nm. Giá bán tiêu chuẩn dự kiến từ: 23,859 tỷ đồng.

* Khách hàng quan tâm liên hệ qua hệ thống đại lý phân phối chính hãng và duy nhất thương hiệu Land Rover tại Việt Nam trên toàn quốc để xây dựng cấu hình riêng và tiến hành đặt hàng ngay từ thời điểm này.

** Giá bán tiêu chuẩn dự kiến có hiệu lực tại thời điểm công bố và có thể thay đổi mà không cần báo trước. Giá tiêu chuẩn đã bao gồm thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt và thuế GTGT.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar