Vừa ra Hà Nội, Land Rover Evoque 2020 đã bị “hành xác”


Ngày 8/11, tại sự kiện “Above Of Beyond”, Land Rover Evoque 2020 đã trải qua những màn thử thách khác nhau để thể hiện tài năng của mình.

Từ ngày 8 – 10/11 tại Sân vận động thể thao Quần Ngựa, sự kiện “Above Of Beyond” sẽ diễn ra với sự tham gia của loạt gương mặt hot của hãng xe Anh quốc tại Việt Nam. Đáng chú ý trong đó là mẫu Land Rover Evoque 2020 đã có màn phô diễn tài năng thông qua loạt bài trải nghiệm.

Ở bài thử đầu tiên, người dùng sẽ cầm lái Range Rover Evoque 2020 vượt địa hình bập bênh để thử khả năng hoạt động của hệ dẫn động 4 bánh khi không đầy đủ các bánh tiếp đất. Tiếp đến, người dùng sẽ thử thách tay lái ở bài lên dốc để trải nghiệm tính năng Khởi hành ngang dốc và xuống dốc để kiểm thử công nghệ Hỗ trợ đổ đèo.

Ở bài thử góc nghiêng, khách hàng được trải nghiệm xe Range Rover Evoque 2020 với góc nghiêng trung bình 20-25 độ. Ở độ nghiêng đến 25 độ, người dùng vẫn cảm nhận được khả năng vận hành ổn định của Range Rover Evoque thế hệ mới.

Tiếp đến là bài trải nghiệm lội nước với mực nước xe dễ dàng vượt qua là 600 mm. Không chỉ Range Rover Evoque mà tất cả các xe Range Rover SUV đều cho thấy khả năng vượt trội này.

Qua 4 bài thử với địa hình off-road đúng chất, Range Rover Evoque 2020 cho thấy mình là chuyên gia thực thụ ở những địa hình khó bậc nhất và đều vượt qua một cách dễ dàng. Điều này càng thêm phần khẳng định, Range Rover Evoque 2020 với nhiều cải tiến sẽ là mẫu SUV hạng sang cỡ nhỏ đáng chọn bậc nhất hiện nay.

Ngoài Range Rover Evoque 2020, tại sự kiện “Above Of Beyond” khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm những bài địa hình tương tự với các mẫu xe khác trong gia đình Land Rover như: Range Rover Discovery, Sport, Velar… Sự kiện “Above Of Beyond” sẽ diễn ra hết ngày 10/11 tại Sân vận động thể thao Quần Ngựa, Hà Nội.

 


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar