Lexus sẽ từ bỏ logo nhận diện quen thuộc ở phần đuôi xe


Lexus sẽ chính thức chuyển đổi biểu tượng chữ “L” lâu đời ở đuôi xe thành dòng chữ “LEXUS” đầy đủ ở giữa cửa hậu từ năm 2022. Thêm vào đó, hệ thống giải trí rên các mẫu xe của Lexus cũng sẽ sớm được thay đổi và nâng cấp.

Theo Brian Bolain – giám đốc tiếp thị toàn cầu của Lexus chia sẻ thì xu hướng thiết kế đặc trưng trên NX 2022 mới nhất sẽ là sự lựa chọn thiết kế cho toàn bộ thương hiệu đến từ Nhật Bản này. Toàn bộ dòng sản phẩm Lexus từ năm 2022 sẽ thay đổi phần logo chữ L quen thuộc ở phía sau thành tên đầy đủ “LEXUS”. Đây là xu hướng mới không chỉ của  Lexus mà còn của các hãng xe lớn khác như Range Rover, Jeep  Wagoneer và GMC, Hummer, thậm chí là cả VinFast cũng đang áp dụng.

Lexus sẽ chính thức chuyển đổi biểu tượng chữ “L” lâu đời ở đuôi xe thành dòng chữ “LEXUS” đầy đủ

Thêm vào đó hãng xe Toyota và Lexus đang đầu tư hàng triệu USD nhằm nâng cấp hệ thông giải trí trên các mẫu xe. Hiện tại, hệ thông giải trí trên các mẫu xe đã được bổ sung các tính năng như Google Maps cho hệ thống định vị, Apple Music/Amazon Music cho giải trí và Apple CarPlay/Android Auto để giao tiếp với người dùng.

Hệ thống phím điều khiển là  một điểm yếu của xe Lexus nay đã bị loại bỏ hoàn toàn và thay thế phần lớn bằng màn hình cảm ứng lớn hơn

Hệ thống phần cứng xử lý cũng được nâng cấp nhanh hơn, mạnh hơn, nhạy hơn với các thao tác của người dùng, phần mềm hiện có thể dễ dàng cập nhật thông qua kết nối Internet và đặc biệt là dữ liệu người dùng sẽ được lưu lại. Thông qua công nghệ đám mây, họ có thể dễ dàng chuyển đổi giữa nhiều xe Lexus.

Hệ thống phím điều khiển là  một điểm yếu của xe Lexus nay đã bị loại bỏ hoàn toàn và thay thế phần lớn bằng màn hình cảm ứng lớn hơn. Và Hiện tại hãng đang nghiên cứu và phát triển nhằm tối ưu hệ thống giải trí của xe nhằm phục vụ khách hàng.

nguồn: VnMedia


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar