David Beckham trở thành đại sứ thương hiệu của Maserati


Ba năm sau khi xuất hiện bên cạnh xe VinFast, David Beckham trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của hãng xe Maserati.

David Beckham, cầu thủ bóng đá huyền thoại người Anh đã được chọn trở thành đại sứ thương hiệu của hãng xe Maserati.

Trước đó, tại triển lãm Paris Motor Show 2018, David Beckham là một khách mời đặc biệt đã xuất hiện cùng Hoa hậu Việt Nam 2018 – Trần Tiểu Vy để giới thiệu 2 mẫu concept của VinFast là Lux A2.0 và Lux SA2.0. Sự xuất hiện của David Beckham khi ấy giúp thương hiệu Việt được nhiều người biết đến hơn.

Trong một đoạn teaser được hãng xe Italy đăng tải, danh thủ người Anh đã xuất hiện hào nhoáng bên cạnh mẫu SUV đình đám Levante Trofeo màu đỏ.

David Beckham trở thành đại sứ thương hiệu của Maserati

Điều đáng nói là trong video, chính tay cựu danh thủ đã thực hiện pha drift ngoạn mục dưới sự giám sát của các chuyên gia lái xe. Anh được cho là đã tham gia một khóa học khép kín về kỹ năng drift. Không hề do dự, cầu thủ 45 tuổi thực hiện đánh lái donut (drift xoay vòng) một cách tự tin và nở một nụ cười trên môi.

Nói về mẫu xe Levante Trofeo, David cho biết: “Có những tiêu chuẩn nhất định mà người Ý luôn tuân theo, đó là thiết kế cổ điển, tất cả mọi thứ đều nói lên rằng đây là một mẫu xe Italy thuần chất”.

Anh cũng chia sẻ sự hào hứng về đối tác mới của mình: “Tôi mong muốn được gắn kết với thương hiệu vào một thời điểm quan trọng như vậy trong lịch sử của Maserati và tiếp tục phát triển trên quy mô toàn cầu”.

Paolo Tubito, giám đốc tiếp thị Maserati, chia sẻ: “Thương hiệu đang tiến về một tương lai phát triển mạnh mẽ hơn, mở đầu cho một Kỷ nguyên mới. Maserati mang bản chất sáng tạo, thúc đẩy bởi niềm đam mê, và thiết kế độc đáo đặc trưng. Sự hợp tác với David chính hiện thân của tất cả những giá trị này”.
zing


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar