Maserati MC20 Convertible “nhá hàng” trước khi ra mắt chính thức


Maserati chính thức công bố một số hình ảnh về phiên bản mui trần của chiếc xe MC20 dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

Maserati MC20 Convertible sẽ là chiếc roadster động cơ đặt giữa đầu tiên của thương hiệu kể từ khi MC12 kết thúc sản xuất vào năm 2005. Không giống như phiên bản coupé, Maserati lần này sử dụng một kiểu ngụy trang khác với vẻ bề ngoài được bao bọc bởi lớp các đám mây.

Theo như hãng xe này chia sẻ thì nó có ý nghĩa là “After all, it is a convertible” – Suy cho cùng, nó là một chiếc xe mui trần với dụng ý tập trung vào giá trị cốt lõi của chiếc xe, hơn là những lớp sơn hay vỏ bề ngoài.

Theo hãng xe Ý chia sẻ: Suy cho cùng, nó là một chiếc xe mui trần

Dựa trên những bức ảnh chính thức này, mẫu xe MC20 Convertible trông có kiểu dáng thể thao với phần mui gấp cứng chứ không phải bằng vải, tương tự như Ferrari F8 Spider.

Chiếc mui trần có thể sẽ nặng hơn do có mái gấp bằng kim loại, mặc dù hiệu suất không chênh lệch quá lớn so chiếc coupé với thời gian tăng tốc từ 0 lên 100 km/h hết 2,9 giây cùng tốc độ tối đa 325 km/h.

Dự kiến ​​giá cũng cao hơn phiên bản có mái coupe

Một phiên bản mui trần của MC20 không phải là một bất ngờ lớn vì Maserati đã xác nhận trước đây rằng khung gầm của chiếc xe thể thao được thiết kế để hỗ trợ các phiên bản coupé và mui trần, chưa kể thiết kế cũng đã được tính toán để phù hợp với hệ thống truyền động hoàn toàn bằng điện.

nguồn: VnMedia


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar