Mazda

1 - 10 của 100 bài
 • Tin xe  

  Với hơn 6 triệu chiếc được bán ra trên toàn thế giới kể từ năm 2003, và hơn 20.000 chiếc được bán tại Philippines, Mazda 3 vẫn là một trong những mẫu xe đáng chú ý nhất trong việc thúc đẩy định hướng tiến bộ, phát triển kỹ thuật và thiết kế cho thương hiệu Mazda. Và đó là lý do tại sao, Mazda 3 Special Edition bản đặc biệt lại được ra mắt.

 • Tin xe  

  Mazda CX-5 2021 vừa thông báo về việc mở bán tại thị trường Mỹ với một số thay đổi về trang bị và hệ thống an toàn đi kèm giá bán tăng nhẹ.

 • So sánh xe  

  Điều cốt lõi của những chiếc sedan hạng D mà các nhà sản xuất hướng đến chính là trải nghiệm cao cấp cho khách hàng. Với Mazda 6 và Toyota Camry, 2 chiếc xe phân khúc D tiêu biểu nhất ở Việt Nam, đại diện cho 2 xu thế thụ hưởng tiện nghi khác nhau khá rõ nét ở phân khúc xe trung - cao cấp này.

 • Tin tức  

  Trước đây, chiếc bán tải BT-50 của Mazda chia sẻ nền tảng với Ford Ranger, và gần như tương đồng ở phiên bản sử dụng động cơ diesel 5 xy lanh 3.2L. Tuy nhiên, kể từ thế hệ 2021 (dự kiến ra mắt vào tháng 10 tới), Mazda đã quyết định sử dụng nền tảng của đồng hương Isuzu D-MAX cho sản phẩm của mình.

 • Tin xe  

  Với mức giá vừa được công bố tầm khoảng 20.640 đô la (tương đương 478 triệu) tại thị trường Mỹ, Mazda CX-3 2021 bản chuẩn sắp ra mắt đi kèm nhiều tính năng, nâng cấp mới hứa hẹn sẽ làm hài lòng giới khách hàng.

-

-

-

Gió: - m/s

-
-

-

-

-