Mazda BT-50 phiên bản mới chờ ngày bán ra thị trường Việt


Dự kiến ra mắt thị trường Việt vào cuối tháng 7 này, theo những thông tin rò rỉ, Mazda BT-50 sẽ được bổ sung thêm phiên bản 2.2 cao cấp bên cạnh 3 phiên bản BT-50 hiện có.

Mẫu xe bán tải Mazda BT-50 2018 nhập khẩu nguyên chiếc hiện đã có mặt tại kho của Công ty ô tô Trường Hải (THACO) chờ ngày bán ra. Dù THACO vẫn chưa hé lộ thông tin về nội thất cũng như trang bị tiện nghi trên mẫu xe này nhưng rất có thể ngoài ba phiên bản hiện hành, Mazda BT-50 sẽ được bổ sung thêm phiên bản cao cấp 2.2, hứa hẹn sẽ được trang bị thêm nhiều tính năng tiện nghi và an toàn.

Theo một số nguồn tin, phiên bản cao cấp mới về Việt Nam lần này là phiên bản cao cấp một cầu số tự động mới được trang bị màn hình DVD trung tâm tích hợp hệ thống định vị dẫn đường GPS, ghế lái chỉnh điện, camera lùi tích hợp trên kính chiếu hậu trong xe và hệ thống 6 túi khí (đã ra mắt thị trường Thái Lanh) tuơng tự phiên bản 3.2L cao cấp nhất trước đây. Hệ thống 6 túi khí bao gồm: túi khí người lái, túi khí hành khách, 2 túi khí bên hông và 2 túi khí rèm.

Động cơ 2.2L đuợc trang bị trên phiên bản BT-50 mới vẫn giữ nguyên công suất giống 2 bản 2.2 MT và 2.2 AT hiện nay. Động cơ này cho công suất khoảng 148 mã lực tại 3.700 vòng/phút cùng mức mô-men xoắn 375 Nm tại dải vòng tua 1.500 đến 2.500 vòng/phút. Hộp số theo xe là loại tự động 6 cấp.

Giá bán của Mazda BT-50 2018 vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, dù sở hữu trang bị hấp dẫn như trên nhưng mẫu bán tải này vẫn sẽ có giá tốt để cạnh tranh với các đối thủ trong cùng phân khúc như Ford Ranger, Toyota Hilux hay Nissan Navara. Hiện giá của Mazda BT-50 tại Việt Nam đang dao động từ 680 – 815 triệu đồng.

Các đại lý Mazda trên toàn quốc đã bắt đầu nhận đặt cọc dành cho BT-50 2018. Dự kiến, thời điểm giao xe sẽ rơi vào cuối tháng 8 tới đây.

 


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar