Mazda2

1 - 10 của 10 bài
 • Tin xe  

  Mazda 2 2020 được chuyển sang nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Với những nâng cấp mới, Mazda 2 2020 đã trở nên hấp dẫn hơn so với bản cũ cả về thiết kế, trang bị tiện nghi lẫn công nghệ an toàn....

 • Tin xe  

  Những mẫu xe đô thị nhỏ gọn đang ngày trở nên phổ biến tại Mexico với doanh số chiếm tới hơn một nửa trên toàn thị trường. Nắm bắt được xu hướng này, Mazda đã cho ra mắt biến thể sedan của mẫu Mazda2 tại đất nước Trung Mỹ.

 • Tin xe  

  Hãng xe Nhật vừa thông báo sẽ mở bán phiên bản nâng cấp mới nhất của mẫu sedan cỡ nhỏ Mazda2 tại "lục địa già" vào đầu năm sau. Thay đổi lớn nhất trên phiên bản dành riêng cho thị trường này là sự vắng bóng của khối động cơ dầu tăng áp Skyactiv-D 1.8 .

 • Tin xe  

  Mức giá bán lẻ đối với dòng xe cỡ nhỏ Mazda2 tại Việt Nam vừa được điều chỉnh. Theo đó, giá bán của Mazda2 tăng/giảm tùy theo từng phiên bản.

 • Tin xe  

  Mazda2 phiên mới được nhập khẩu từ Thái Lan gồm cả 4 phiên bản cho hai biến thể sedan và hatchback. Với việc bổ sung thêm các trang bị công nghệ, đáng chú ý là hệ thống gia tốc GVC, mức giá bán của Mazda2 2019 dao động từ 509 - 599 triệu đồng.

 • Tin tức  

  Giá bán chi tiết các phiên bản của mẫu xe hạng B - Mazda2 tại Việt Nam vừa được hé lộ, theo đó mẫu sedan hạng B phiên bản mới vẫn gồm đầy đủ các biến thể 4 cửa (sedan) và 5 cửa (hatchback) với mức giá bán ra từ 509 triệu đồng. Dù chưa đến thời điểm ra mắt nhung đã có một số lượng lớn khách hàng đặt cọc cho mẫu xe đô thị này.

-

-

-

Gió: - m/s

-
-

-

-

-