Giá Mazda3 đang giảm mạnh


Tùy từng đại lý, giá Mazda3 giảm từ 30-60 triệu đồng cho cả bản sedan và hatback.

Khảo sát tại một số đại lý, giá Mazda3 đang được giảm giá nhằm giữ vững đà ổn định doanh số của tháng 8. Theo đó, Mazda3 đang giảm giá từ 30 – 60 triệu đồng cho cả bản sedan và hatchback. Đợt ưu đãi này sẽ diễn ra trong vòng một tháng và mức giảm giá xe Mazda3 sẽ tuỳ thuộc vào chính sách của mỗi đại lý.

Như vậy, giá xe Mazda3 tại Việt Nam sau ưu đãi chỉ còn từ 609 triệu đồng, ngang ngửa với các mẫu sedan cỡ B như Honda City RS hay Toyota Vios G.

Hiện tại, các phiên bản đang được ưu đãi gần như đều sẵn hàng, riêng phiên bản 2.0 đã có thông tin ngừng bán thì gần như không còn hàng. Nói về mục đích của việc giảm giá sâu này, hãng cho biết là để kích cầu mua sắm và duy trì đà doanh số của tháng 8.

Trong tháng vừa qua, Mazda3 là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc hạng C với 893 xe bán ra, vượt qua đổi thủ Kia K3. Bên cạnh đó, việc tung ưu đãi cũng giúp hãng giảm lượng tồn kho, chủ động hơn trong việc sản xuất dịp cuối năm. Và cũng không loại trừ khả năng Mazda 3 sẽ có phiên bản nâng cấp mới tại Việt Nam vào năm sau.

Phiên bản này vừa được ra mắt thị trường thế giới cách đây 1 tháng. Thêm nữa là các đối thủ như Hyundai Elantra chuẩn bị cho ra mắt phiên bản mới, Corolla Altis hiện cũng được Toyota giảm giá.

Sức hút của dòng xe crossover cỡ B hay B+ cũng phần nào ảnh hưởng tới lựa chọn của khách hàng. Ngoài Mazda3, hãng xe Nhật cũng đang ưu đãi với một số mẫu xe khác như CX-5 giảm từ 20-40 triệu đồng, CX-3, CX-30 giảm 40-50 triệu đồng… .


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar