Mazda BT-50 LE 2023 bổ sung phong cách địa hình tại Australia


Mazda BT-50 LE sẽ có giá từ 64.295 đô la Úc. 

Mazda Australia đã mở rộng dải sản phẩm trên bán tải BT-50 với việc ra mắt cấp độ LE mới. Chiếc xe đời 2023 được trang bị một loạt tính năng khác biệt, trong đó đáng chú ý nhất là việc mặt ca-lăng được tinh chỉnh để không cản trở các vùng hấp thụ xung lực, túi khí và nhiều hệ thống hỗ trợ an toàn khác.

Biến thể cao cấp của mẫu xe bán tải ăn khách còn có thanh thể thao bằng thép không gỉ được đánh bóng tích hợp đèn báo phanh trên cao. Rất nhiều tính năng khác nằm trong danh sách trang bị tiêu chuẩn trên BT-50 LE. Chúng bao gồm kiểm soát khí hậu hai vùng, định vị vệ tinh, chìa khóa thông minh, camera lùi và khả năng tương thích Apple CarPlay và Android Auto.

Giám đốc điều hành Mazda Australia Vinesh Bhindi cho biết: “Một trong những điểm mạnh của Mazda BT-50 là rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh có sẵn thông qua chương trình Phụ kiện chính hãng của Mazda, tất cả đều được bảo hành 5 năm khi giao hàng. Với Mazda BT-50 LE mới, chúng tôi mang đến trải nghiệm êm ái nhưng vẫn chứa đựng sự cá tính và phong cách riêng biệt”.

Tất cả các mẫu xe Mazda BT-50 LE được bán tại Úc đều được trang bị động cơ diesel tăng áp 3.0 lít 4 xi-lanh. Động cơ này cho công suất 140 kW (188 mã lực) và mô-men xoắn 450 Nm (332 lb-ft), được kết hợp với hộp số tự động sáu cấp và hệ dẫn động bốn bánh với dải tua máy thấp.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar