Mazda CX-5 giảm giá mạnh tại đại lý


Theo tư vấn bán hàng, Mazda CX-5 tại đại lý đang được giảm giá tất cả các phiên bản, mức cao nhất khoảng 45 triệu đồng.

Giữa tháng 7/2022, nhiều đại lý Mazda đang giảm giá mạnh cho mẫu xe gầm cao CX-5, cao nhất theo ghi nhận khoảng 45 triệu đồng.

Cụ thể, một đại lý Mazda ở Hà Nội báo giá các phiên bản Mazda CX-5 hiện đang được giảm giá tiền mặt 45 triệu đồng. Sau giảm giá, Mazda CX-5 2.0 Deluxe chỉ còn 794 triệu đồng. Giá 2 phiên bản Mazda CX-5 2.0 Luxury và 2.0 Premium sau giảm lần lượt là 834 và 874 triệu đồng. Phiên bản CX-5 2.5 Signature Premium AWD có giá thực tế chỉ 1,014 tỷ đồng.

Tuy nhiên, xe chỉ có sẵn một vài phiên bản để giao ngay, màu sắc cũng không đầy đủ. Khách mua phải ký chờ để nhận xe. Đại lý cũng cho biết lượng xe bản Premium nhiều hơn so với Luxury và Deluxe.

Với mức giảm kể trên, Mazda CX-5 hiện tại được ghi nhận có giá tốt hơn so với đợt giảm 50% lệ phí trước bạ. Theo nhân viên đại lý, đợt giảm giá này để kích cầu doanh số, ưu đãi dành cho tháng Ngâu đang tới gần.

Tính nửa đầu năm 2022, theo các báo cáo doanh số ô tô tại Việt Nam, Mazda CX-5 đang là mẫu crossover bán chạy nhất thị trường, đạt doanh số 7.797 xe. Doanh số này bỏ xa các đối thủ cùng phân khúc.

Ưu điểm của Mazda CX-5 là có thiết kế nội ngoại thất bắt mắt, trang bị nhiều công nghệ. Bên cạnh đó theo đánh giá của nhiều khách hàng, Mazda CX-5 sử dụng động cơ Skyactiv tiết kiệm nhiên liệu, phù hợp trong bối cảnh giá xăng tăng cao như hiện nay.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar