Lộ ảnh Mercedes-Benz E-Class 2020 facelift: Nâng cấp nhẹ thiết kế, cập nhật công nghệ


Sau khi bản sedan chạy thử xuất hiện trên đường phố Đức hồi tháng 11 vừa qua, mới đây những hình ảnh nội thất mới nhất của Mercedes-Benz E-Class 2020 lại tiếp tục được hé lộ.

Mới đây, những hình ảnh nội thất đầu tiên của E-Class 2020 đã bị các tay săn ảnh “chộp” được. Lần này, hãng xe sang Đức hiện đang trong khâu thử nghiệm vận hành E-Class 2020 trong môi trường nhiệt độ thấp và khắc nghiệt ở vùng Bắc Âu. Nếu trong lần rò rỉ hình ảnh hồi tháng 11, ngoại thất của mẫu sedan đã được hé lộ với những nâng cấp đáng chú ý thì giờ đây, không gian nội thất của E-Class phiên bản mới cũng dần sáng tỏ. 

E-Class

Không có gì ngạc nhiên khi khoang cabin của E-Class không sở hữu nhiều thay đổi mới mẻ. Điểm nhấn nổi bật nhất trên bảng điều khiển là sự xuất hiện của màn hình kích thước lớn trải rộng trên bảng táp lô tích hợp màn hình thông tin giải trí và cụm đồng hồ kỹ thuật số, cách bố trí bảng điều khiển tương tự như thế hệ cũ. Phía dưới, khu vực các nút tắt điều khiển hệ thống thông tin giải trí được thiết kế dạng touchpad cảm ứng mới, mang hơi hướng của A-Class, trước đây từng xuất hiện trên GLC F-Cell, S-Class.

Hệ thống Mercedes-Benz User Experience (MBUX) đời mới nhất sau khi đã thay đổi cấu trúc đối sẽ là điều được chờ đợi trên E-Class phiên bản mới. Đặc biệt là vô lăng được thiết kế mới với chấu dạng chữ V độc đáo hoàn toàn mới, chính giữa vô lăng là không gian cho logo Mercedes-Benz Thiết kế này đã được bản chạy thử S-Class mới ứng dụng. 

E-Class

Về mặt ngoại thất, E-Class W213 facelift được sửa đổi đôi chút ở cả đầu và đuôi xe. Xe mới sẽ có thay đổi về cụm đèn pha, góc cạnh hơn theo hướng tương tự như chiếc coupe 4 cửa CLS mới ra mắt cách đây chưa lâu, tích hợp dải đèn LED ban ngày mô phỏng hình mũi tên. Mercedes-Benz dường như cũng tinh giản phần nào lưới tản nhiệt dạng hình thang của xe. Đèn hậu OLED mới dạng ngang ôm lấy cửa cốp chia sẻ với phiên bản coupe, đồng thời gợi nhớ đến CLS cũng như CLA hoàn toàn mới vừa ra mắt hồi đầu tháng.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Hệ truyền động với các ùy chọn động cơ sẽ tương tự như phiên bản hiện tại. Bên cạnh động cơ đốt trong thông thường, việc xuất hiện các phiên bản với hệ truyền động lai bao gồm bản mild hybrid và hybrid cắm sạc cũng là điều có thể dự đoán trước. 

Theo Paultan


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar