Mercedes-Benz mở đại lý đầu tiên chỉ dành cho xe điện


Mercedes-Benz đã mở đại lý đầu tiên chỉ bán xe điện. Cơ sở này mang tên Mercedes EQ Yokohama, thuộc tỉnh Kanagawa, Nhật Bản. Nhà sản xuất trước đây đã nói rằng họ đã sẵn sàng chuyển sang sản xuất hoàn toàn xe chạy bằng điện vào năm 2030.

Với diện tích 1.221 mét vuông, phòng trưng bày Mercedes EQ Yokohama có năm mẫu xe điện thuộc dòng Mercedes EQ, bao gồm cả mẫu xe hàng đầu Mercedes EQS. Tại đây, khách hàng có thể tham gia trải nghiệm lái thử xe. Ngoài ra, đây cũng là nơi để thương hiệu Đức giao xe và trang bị ba bộ sạc CHAdeMO cho người dùng. Đáng chú ý, Mercedes EQ Yokohama chứa tới năm khu vực rộng rãi để hoạt động các dịch vụ của hãng.

Ngoài các trạm sạc EV, Mercedes EQ Yokohama còn có thiết bị V2H giúp theo dõi chiếc EV dễ dàng hơn. Các tấm pin mặt trời cũng sẽ được lắp đặt trong tương lai, giúp chuyển phòng trưng bày sang loại bền vững, lấy năng lượng từ các nguồn tự nhiên và tái tạo.

Mercedes EQ Yokohama luôn có sự xuất hiện của các chuyên gia về dòng xe điện EQ, sẵn sàng hỗ trợ những khách hàng quan tâm đến các phương tiện chạy điện của thương hiệu Đức. Những người này đủ kiến thức và chuyên môn để xử lý bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến xe điện.

Ngoài việc khai trương Mercedes EQ Yokohama, MB Rent cũng được giới thiệu. Dịch vụ này không những cung cấp cho những người mua cơ hội lái thử xe điện EQ mà giúp họ có thể sử dụng xe trong một khoảng thời gian xác định.

Mercedes EQ Yokohama hiện đã chính thức mở cửa. Hiện tại, tuần lễ khai mạc đang được diễn ra cho tới ngày 11 tháng 12 năm 2022.

Thương hiệu hạng sang đến từ Đức trước đó đã thông báo rằng họ đã sẵn sàng chuyển sang xe chạy hoàn toàn bằng điện vào năm 2030. Các mẫu xe Mercedes EQ hiện có là EQC, EQV, EQA, EQB, EQS, EQS SUV, EQE và EQE SUV. Mercedes EQG và EQT hiện đang phát triển, nhất định giúp cuộc tấn công xe điện của Mercedes-Benz trở nên mạnh mẽ hơn.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar