Gần 40 ô tô Mercedes tụ hội tại Mercedes-Benz Driving Festival 2022


Sự kiện Mercedes-Benz Driving Festival 2022 (MBDF) đã chính thức trở lại từ ngày 21 – 25/9/2022 tại đường đua F1, Mỹ Đình, Hà Nội với sự góp mặt của gần 40 cùng tổng giá trị hơn 100 tỷ đồng.

Mercedes-Benz Driving Festival 2022 (MBDF) là một phiên bản mới của Chương trình Học viện Lái xe An toàn Mercedes-Benz (MBDA) hàng năm. MBDA lần đầu được tổ chức vào năm 2003. Tại MBDA, Mercedes-Benz cùng với đội ngũ chuyên gia sẽ đưa ra những bài tập, hỗ trợ huấn luyện lái xe ở nhiều cấp độ, để giúp những khách hàng và chủ xe nâng cao kỹ năng lái xe an toàn.

Sau 2 năm vắng bóng, MBDA đã quay trở lại với một diện mạo mới là Mercedes-Benz Driving Festival – Lễ hội Lái & Trải nghiệm xe Mercedes-Benz (MBDF), đánh dấu lần thứ 18 Mercedes-Benz Việt Nam tổ chức hoạt động này.

Tại sự kiện MBDF 2022, Mercedes-Benz Việt Nam mang tới gần 40 chiếc xe từ 14 mẫu xe có giá trị tương ứng hơn 100 tỷ đồng để khách hàng có thể trải nghiệm và lái thử bao gồm cả sedan lẫn SUV, từ dòng xe C-Class mới, E-Class, GLC, GLB đến những chiếc xe Mercedes-AMG như AMG A 35, AMG GLB 35 4MATIC, AMG GLA 45 S 4MATIC+.

default

Chương trình được diễn ra tại đường đua F1 ở Mỹ Đình, Hà Nội với nhiều địa hình đa dạng, đây là đường đua chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn để người tham gia có thể trải nghiệm nhiều thử thách.

Tại sự kiện lần này, các khách mời không chỉ tham gia khóa huấn luyện kỹ năng lái xe an toàn, mà còn tham gia vào những trải nghiệm tốc độ của thể thao đua xe. Theo đó, 4 thử thách được mang đến trong chương trình năm nay gồm có: Auto Gymkhana; Rally Experience; Drift và Circuit Race.

Sự kiện MBDF 2022 được dẫn dắt bởi HLV trưởng Mercedes-Benz khu vực Châu Á – Thái Bình Dương – ông Peter Hackett, cùng các tay đua đến từ Australia, ngoài ra còn có sự góp mặt của Huấn luyện viên Mercedes-Benz khu vực Việt Nam – tay đua Nguyễn Hồng Vinh, cùng đội đua Redline.

Ông Bradley Kelly, Tổng giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam (trái) và HLV trưởng Mercedes-Benz khu vực Châu Á – Thái Bình Dương – ông Peter Hackett.

Sự kiện Mercedes-Benz Driving Festival 2022 dành riêng cho khách hàng sẽ diễn ra từ ngày 22 – 25/09, sự kiện đã được giới hạn số lượng người tham dự. Dự kiến, MBDF năm 2022 sẽ tạo nên một lễ hội lái xe đặc biệt cho hơn 450 khách hàng của Mercedes-Benz tại Việt Nam.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar