MG Việt Nam dồn dập tung khuyến mại


Theo đó, khi mua xe MG, khách hàng sẽ được hỗ trợ 50% phí trước bạ cùng chính sách bảo hành 5 năm không giới hạn số km và 5 lần bảo dưỡng miễn phí toàn phần (phụ tùng và nhân công).

Mới đây, MG đã đồng loạt khai trương 5 đại lý tại Việt Nam với 2 đại lý phía Bắc, 1 đại lý miền Trung và 2 đại lý phía Nam. Đồng thời với việc khai trương đại lý, MG Việt Nam còn tung ra nhiều chương trình khuyến mại nhằm kích cầu người mua.

Cụ thể, trong thời gian này khi mua MG ZS và HS khách hàng sẽ được hỗ trợ 50% phí trước bạ cùng chính sách bảo hành 5 năm không giới hạn số km và 5 lần bảo dưỡng miễn phí toàn phần (phụ tùng và nhân công).

Ngoài ra, 500 khách hàng mua xe MG đầu tiên sẽ được nhận 01 phiếu tham dự bốc thăm may mắn với cơ hội giành giải thưởng lớn là chuyến du lịch Anh Quốc trọn gói trong 6 ngày dành cho 2 người.

MG ZS tại Việt Nam sẽ có ba phiên bản; Standard có giá bán 518 triệu đồng, Comfort có giá bán 565 triệu đồng và Luxury là 639 triệu đồng. Trong khi đó, mẫu MG HS nằm ở phân khúc compact crossover sử dụng khung gầm hạng C, với các đối thủ như Mitsubishi Outlander, Mazda CX-5, Hyundai Tucson và cả Honda CR-V, Nissan X-Trail.

Ngoài ra, MG Việt Nam cũng cho biết sẽ trưng bày đầy đủ các mẫu xe SUV MG, bao gồm MG ZS và MG HS tại các đại lý. Đồng thời MG Việt Nam còn thực hiện các chương trình lái thử cho các khách hàng khi đến xem xe tại đại lý.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar