Chiêm ngưỡm mẫu xe thể thao “đẹp nín thở” của MG


Được dự đoán sẽ ra mắt vào năm tới, mẫu coupe thể thao chạy điện chủ lực của MG khoác lên mình một thiết kế mướt mát cực kỳ bắt mắt và ấn tượng.

Từ lâu trước khi được “gả” về cho tập đoàn SAIC của Trung Quốc và tập trung sản xuất xe phổ thông, thương hiệu nước Anh MG vốn khá nổi danh với những mẫu xe thể thao của mình.

Và có vẻ như một lần nữa, MG sẽ quay lại thử sức ở phân khúc xe thể thao. Mẫu xe chủ lực mới sắp được ra mắt của hãng chính là ví dụ hùng hồn nhất cho quyết định này.

Trang tin Autocar vừa tiết lộ bản dựng của một mẫu xe điện nằm trong đơn xin cấp bằng sáng chế, mà MG mới nộp lên cơ quan chức năng.

Được lấy cảm hứng từ thiết kế của concept MG E-motion ra mắt hồi tháng 4/2017, mẫu coupe thể thao 2 cửa 4 chỗ ngồi cũng chia sẻ những đường nét ngoại thất cực kỳ nuột nà, mềm mại.

Phần lưới tản nhiệt trước có kích cỡ vô cùng lớn, được khoét sâu với cách thiết kế tối giản nhưng không đơn điệu. Trái lại, bộ mặt của mẫu xe này rất hiện đại và có phần “ngầu” đúng chất xe thể thao.

Có lẽ điều hiếm hoi không được MG đưa từ concept E-motion lên mẫu xe thể thao mới của hãng – chính là thiết kế cửa theo phong cách cánh bướm mở lên trên như một số mẫu xe thể thao nổi tiếng.

Theo thông tin rò rỉ, mẫu xe này sẽ được xây dựng trên nền tảng xe điện mới nhất của MG với cấu hình 2 mô-tơ điện và dẫn động 4 bánh.

Theo như những gì MG công bố khi hé lộ concept MG E-motion, xe có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong không đầy 4 giây.

Khả năng di chuyển trong mỗi lần sạc đầy của mẫu xe này được dự đoán giao động trong khoảng 260 km (tương đương với mẫu crossover chạy điện MG ZS) đến 480 km (như thông tin công bố ban đầu của concept MG E-motion).

Nguồn: Carscoops.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar