MINI

1 - 10 của 11 bài
 • Tin xe  

  Đợt giảm giá này tập trung vào các mẫu xe: MINI Cooper S 5 Cửa, MINI One 5 Cửa và dòng xe MINI John Cooper Works với mức giá thấp nhất từ 1,5 tỷ đồng.

 • Tin xe  

  Nhà máy liên doanh giữa BMW với đối tác nội địa Trung Quốc Great Wall Motor sẽ chính thức đi vào xây dựng từ năm 2020 và dự kiến hoàn thành vào năm 2022 với công suất hơn 160.000 xe mỗi năm và sử dụng khoảng 3.000 lao động. Theo thỏa thuận với tập đoàn Great Wall, nhà máy này sẽ tạo điều kiện cho BMW sản xuất xe chạy điện thương hiệu MINI tại Trung Quốc. 

 • Tin xe  

  Hãng xe Anh Quốc vừa xác nhận sẽ trình làng màn phiên bản thương mại của MINI John Cooper Works GP 2020 trong khuôn khổ triển lãm Los Angeles Auto Show sắp tới.

 • Tin xe  

  Sau nhiều chờ đợi, MINI John Cooper Works đã chính thức về Việt Nam. Mẫu xe dự kiến sẽ được ra mắt công chúng và bàn giao cho khách hàng ngay trong tháng 4/2019.

 • Sau khi MINI Cooper phiên bản mui cứng 3 và 5 cửa về Việt Nam, phiên bản mui trần Convertible cuối cùng cũng cập cảng TP Hồ Chí Minh.
  Tin tức  

  Chỉ ít lâu sau khi MINI Cooper 2019 phiên bản 3 cửa và 5 cửa về Việt Nam, tuần qua lô xe MINI Convertible cũng vừa cập cảng VICT ở TP Hồ Chí Minh để chuẩn bị cho màn ra mắt dự kiến trong tháng 1/2019. Tại cảng VICT, MINI Convertible xuất hiện với 2 phiên bản màu Đỏ Chilli Red và Xanh Caribbean Aqua.

-

-

-

Gió: - m/s

-
-

-

-

-