Mui trần MINI Convertible cập cảng Việt Nam, giao xe trước Tết Nguyên Đán


Chỉ ít lâu sau khi MINI Cooper 2019 phiên bản 3 cửa và 5 cửa về Việt Nam, tuần qua lô xe MINI Convertible cũng vừa cập cảng VICT ở TP Hồ Chí Minh để chuẩn bị cho màn ra mắt dự kiến trong tháng 1/2019. Tại cảng VICT, MINI Convertible xuất hiện với 2 phiên bản màu Đỏ Chilli Red và Xanh Caribbean Aqua.

 Tại cảng VICT, MINI Convertible xuất hiện với 2 phiên bản màu Đỏ Chilli Red và Xanh Caribbean Aqua. Ngoài hai phiên bản kể trên, ba tùy chọn màu sơn ngoại thất mới trên phiên bản nâng cấp này là Xám Emerald Grey, Xanh Dương Starlight Blue và Đỏ Cam Solaris Orange. Dù chưa lộ diện nhưng phiên bản Đỏ Cam Solaris Orange nhiều khả năng sẽ được đưa về Việt Nam trong thời gian tới. 

mini convertible việt nam
Sau khi MINI Cooper phiên bản mui cứng 3 và 5 cửa về Việt Nam, phiên bản mui trần Convertible cuối cùng cũng cập cảng TP Hồ Chí Minh.

Tương tự như các phiên bản MINI Cooper 3 cửa và 5 cửa đã về trước đó, dù chỉ là phiên bản nâng cấp (facelift) nhưng những chiếc MINI Convertible mới về Việt Nam chứng kiến những thay đổi đáng kể về thiết kế ngoại thất. Ở mặt trước xe, cụm đèn LED có các chùm tia sáng thấp và cao làm tăng cường độ chiếu sáng. Đèn LED ban ngày và đèn xi nhan được thiết kế dạng hình tròn, bao quanh đèn pha hoàn toàn khác biệt so với phiên bản cũ.

mini convertible việt nam

Những đặc điểm trên tạo nên một diện mạo mạnh mẽ hơn cho MINI Convertible phiên bản mới. Không chỉ được nâng cấp hoàn toàn lên công nghệ LED, phần đuôi xe MINI phiên bản mới được tái thiết kế lại cụm đèn hậu với hoạ tiết phong cách Union Jack mang đậm chất Anh quốc. Cụ thể, đuôi xe sở hữu đèn xi-nhan nhỏ gọn hiển thị ngang, đèn phanh hiển thị dáng đứng và đèn đuôi dạng chéo tạo nên tổng thể hình lá cờ Vương quốc Anh.Những khác biệt và nâng cấp về mặt thiết kế so với bản cũ nhằm thể hiện rõ hơn nguồn gốc xuất xứ từ nước Anh của MINI dù thương hiệu này giờ đã về tay tập đoàn BMW.

mini convertible việt nam

MINI Convertible tích hợp 3 chế độ lái hỗ trợ việc vận hành hiệu quả cho từng hoàn cảnh lái xe cụ thể, bao gồm: chế độ MID tiêu chuẩn; chế độ GREEN giúp tiết kiệm nhiên liệu, sử dụng đi trong thành phố; và chế độ SPORT giúp tăng tốc mạnh mẽ.

Sự xuất hiện của MINI Convertible phiên bản mới đã hoàn thiện danh mục các mẫu xe MINI nâng cấp giữa vòng đời tại Việt Nam, bao gồm: MINI 3 cửa, MINI 5 cửa và MINI Convertible. Theo đại diện Thaco,  xe sẽ được bàn giao cho các khách hàng từ tháng 12/2018 (đối với MINI 3 cửa và 5 cửa); và từ tháng 1/2019 (đối với MINI Convertible).

mini convertible việt nam

Hiện nay các showroom MINI đã bắt đầu nhận đặt cọc. Khách hàng có thể liên hệ showroom MINI Phú Nhuận (74 Nguyễn Văn Trỗi, TP Hồ Chí Minh) hoặc MINI Long Biên (1 Ngô Gia Tự, Hà Nội) để tìm hiểu thêm thông tin hoặc đặt mua xe.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar