Rò rỉ ảnh Mini Cooper thế hệ tiếp theo


Đèn hậu mới và thiết kế cửa sập phía sau sẽ được trang bị trên những chiếc Cooper chạy bằng điện và động cơ đốt trong. 

Chiếc Mini mang tính biểu tượng sắp ra mắt với phiên bản động cơ đốt trong và động cơ điện. Giới mộ điệu tin rằng sẽ có một số khác biệt đáng chú ý về kiểu dáng giữa EV và ICE, nhưng những bức ảnh mới nhất đã phủ nhận điều đó.

Cụ thể, một hình ảnh bị rò rỉ từ tháng 12 năm 2021 cho thấy mặt sau của một chiếc Cooper S chạy điện mang đèn hậu hình kim cương sắc sảo. Trong khi đó, những bức ảnh về những chiếc Cooper chạy bằng động cơ đốt trong thế hệ tiếp theo từ đầu năm 2022 cho thấy đèn hậu có hình chữ nhật tròn truyền thống của Mini. Tuy nhiên, loạt ảnh mới nhất đã chỉ ra đèn kim cương mới được trang bị trên cả nguyên mẫu Mini sử dụng động cơ đốt.

Dù được phủ lớp ngụy trang, các phóng viên săn ảnh vẫn chụp được đèn hậu mới dựa trên phong cách truyền thống. Điều đó cũng có nghĩa là Cooper chạy bằng khí đốt sẽ có một cửa sập phía sau.

Đáng chú ý, ở mỗi chiếc Cooper đời mới, nhà sản xuất sẽ cung cấp ít nhất một hệ thống truyền động hybrid 48 vôn. Đối với các mẫu EV, chúng sẽ giữ nguyên kiểu dáng quen thuộc nhưng chạy trên nền tảng điện chuyên dụng.

Nhiều tin đồn cho biết phiên bản Mini Cooper S chạy điện có thể vượt quá 200 mã lực và cung cấp phạm vi hoạt động 250 dặm (402,3 km). Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin nào về sức mạnh từ những chiếc Mini chạy bằng động cơ đốt trong.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar