Mitsubishi Eclipse Cross ra mắt phiên bản nâng cấp


Mitsubishi Eclipse Cross đã chính thức ra mắt phiên bản nâng cấp với những thay đổi về thiết kế nội, ngoại thất nhưng động cơ vẫn giữ nguyên.

Mới đây, phiên bản nâng cấp của Mitsubishi Eclipse Cross đã chính thức được giới thiệu tại quê nhà Nhật Bản. So với phiên bản trước đó, Eclipse Cross ở lần giới thiệu này tiếp tục được áp dụng ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield nhưng một số chi tiết được tinh chỉnh.

Mitsubishi Eclipse Cross 2021 ra mắt

Theo đó, Mitsubishi Eclipse Cross 2021 được trang bị cản trước mới với hệ thống đèn chiếu sáng cải tiến, hệ thống đèn 2 tầng trên đầu xe. Đồng thời, đèn chiếu sáng chính được chuyển xuống dưới, nằm trong hốc hình bầu dục với viền mạ crom nổi bật hơn.

Không những thế, phiên bản mới này còn được trang bị lưới tản nhiệt trên hẹp hơn và lưới tản nhiệt dưới đi kèm mắt lưới hình tổ ong. Ở phía sau xe, Eclipse Cross 2021 cũng có một số thay đổi đáng kể.

Thay đổi của Mitsubishi Eclipse Cross 2021 tập trung nhiều ở phần đuôi xe

Cụ thể, thiết kế đèn hậu nối liền nhau ở phiên bản cũ đã không còn được sử dụng nữa. Thay vào đó, đèn hậu được thiết kế hình chữ L, kéo dài lên trên và ôm lấy kính cửa sau. Tiếp đó là cửa cốp xe cũng được cải tiến giúp thiết kế đuôi xe bớt cục mịch và cản sau màu đen, đi kèm tấm ốp gầm giả để tăng vẻ khỏe khoắn, mạnh mẽ cho xe.

Trong khi đó, nội thất của Mitsubishi Eclipse Cross tập trung vào hệ thống thông tin giải trí, màn hình tăng từ 7 lên 8 inch với giao diện đồ họa mới, nút chỉnh âm lượng kiểu vật lý. Các kỹ sư còn loại bỏ touch pad trong bảng điều khiển trung tâm, thay vào đó chỉ chọn tương tác với màn hình chính.

Nội thất của Mitsubishi Eclipse Cross 2021

Ngoài việc thay đổi về thiết kế, động cơ của Mitsubishi Eclipse Cross 2021vẫn được giữ nguyên. Theo đó, động cơ trên Eclipse Cross mới cho thị trường Nhật Bản không thay đổi so với bản hiện hành khi tiếp tục được trang bị cỗ máy 1.5 I4 tăng áp công suất 152 mã lực, mô-men xoắn cực đại 249 Nm. Xe sử dụng hộp số CVT, tùy chọn dẫn động một hoặc hai cầu.

Dự kiến trong tương lai, Mitsubishi sẽ bổ thêm thêm phiên bản plug-in hybrid tiết kiệm nhiên liệu hơn cho mẫu crossover này. Giá bán của Eclipse Cross vẫn chưa được công bố nhưng nhiều dự đoán, giá xe sẽ rất hấp dẫn để cạnh tranh với hai đối thủ còn lại là Honda CR-V và Mazda CX-5.

Mitsubishi cho biết, ngoài thị trường nội địa Nhật Bản, Eclipse Cross mới sẽ bán ra tại Australia, New Zealand trong tháng 11 và dự kiến đến Mỹ trong quý một 2021.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar