Mitsubishi Festival 2019 chính thức khai màn tại Hà Nội


Từ chiều 8/11 đến hết ngày 10/11, tham gia sự kiện Mitsubishi Festival 2019 khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm trực tiếp loạt xe hot của Mitsubishi như Xpander, Triton, Pajero Sport, Outlander.


Nằm trong chuỗi sự kiện kỉ niệm 25 năm của MMV, sự kiện Mitsubishi Festival 2019 đã chính thức diễn ra tại Hà Nội. Tại đây, Mitsubishi Việt Nam (MMV) sẽ đem đến 3 mẫu xe với phiên bản đặc biệt nhân kỷ niệm 25 năm thành lập: Pajero Sport SE, Outlander SE và Xpander SE, đặc biệt là mẫu SUV concept GT-PHEV vừa được ra mắt tại VMS vừa qua.

Cũng tại Mitsubishi Festival 2019, khách hàng sẽ được trải nghiệm trực tiếp loạt xe hot của Mitsubishi tại Việt Nam với loạt đường thử ấn tượng. Trong đó, lần đầu tiên đồng hành cùng 2 tay đua Racing AKA chinh phục đỉnh cao Red Peak kỷ lục tại đường thử của Triton.

Đồng thời, trải nghiệm các dòng xe của Mitsubishi với khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ vượt trội cùng rất nhiều hoạt động vui chơi dành cho cả gia đình.

Ngoài ra, trong thời gian diễn ra sự kiện, MMV còn mang đến một bất ngờ đặc biệt khi đăng kí mua xe Triton, Outlander, Pajero Sport, Mirage, Attrage các khách sẽ nhận được 1 chỉ vàng và cơ hội rút thăm trúng thưởng các phần quà sau:

– Với các khách hàng mua xe tại sự kiện (không áp dụng cho dòng xe Triton): Khách hàng có cơ hội nhận mô hình Xpander 1:18
– Với các khách hàng ký HD mua xe Triton ngay tại sự kiện sẽ được rút thăm trúng thưởng 2 giải gồm:
+ Một giải nhất: 1 đồng hồ Citizen – Mitsubishi
+ Một giải nhì: mô hình xe Triton

Mitsubishi Festival 2019 sẽ mở cửa miễn phí đón khách từ chiều 8/11 đến hết 10/11 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Để được trực tiếp trải nghiệm các mẫu xe hot của Mitsubishi, người tham gia có thể đến đăng ký trực tiếp hoặc thông qua fanpage của chương trình.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar