Mitsubishi Outlander 2022 bị triệu hồi tại Mỹ


Gần 2.900 chiếc Mitsubishi Outlander phiên bản mới nhất ở thị trường Mỹ phải triệu hồi do bộ rút khóa dây an toàn tự động có khả năng gặp lỗi.

Mitsubishi vừa thông báo với nhà chức trách Mỹ, họ đã tự phát hiện ra lỗi chốt dây an toàn của hành khách ở hàng ghế trước và hàng ghế thứ hai.

Tổng cộng có 2.865 chiếc Mitsubishi Outlander 2022 bị triệu hồi trong đợt này, là những xe được sản xuất trong khoảng thời gian từ ngày 2/2 đến ngày 2/3/2022 tại Mỹ.

Chủ sở hữu của những xe bị triệu hồi sẽ được thông báo bằng thư từ ngày 23/6 tới, kèm theo hướng dẫn biện pháp khắc phục tạm thời. Nếu kỹ thuật viên của đại lý xác định được đúng lỗi nhà sản xuất sau khi kiểm tra, Mitsubishi sẽ thay thế cụm dây an toàn miễn phí.

Tháng 6 năm ngoái, Mitsubishi chi nhánh Hoa Kỳ cũng triệu hồi dòng xe Outlander do một lỗi ở động cơ, do lắp một chi tiết không đúng thông số kỹ thuật.

Tại Mỹ, nhà máy lắp ráp của Mitsubishi có tỷ lệ triệu hồi xe rất thấp so với nhiều hãng xe khác, do đội ngũ kỹ sư lắp ráp của Mitsubishi nổi tiếng về độ chính xác.

Ngoài lắp ráp xe cho thương hiệu của mình, họ còn lắp ráp các cụm linh kiện cho các hãng xe hơi danh tiếng như Land Rover, Mercedes AMG, Toyota và Lamborghini.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar