Mitsubishi Triton 2024 bất ngờ lộ diện trên đường thử


Mới đây, hình ảnh về Mitsubishi Triton 2024 bất ngờ được hé lộ khi đang chạy thử trên đường phố trong màu áo ngụy trang.

Dựa vào những ảnh chụp nguyên mẫu thử nghiệm có thể thấy Mitsubishi Triton hoàn toàn mới sẽ sở hữu một diện mạo nam tính và bắt mắt hơn so với phiên bản tiền nhiệm khi tiếp bước Outlander sử dụng lưới tản nhiệt lớn hơn được bao quanh bởi dải đèn chạy ban ngày thanh mảnh hơn, tích hợp đèn báo rẽ. Đèn pha nằm sâu hơn bên dưới và được nối liền với nhau bằng những mảng trang trí chrome khá lớn.

Di chuyển xa hơn về phía sau có thể thấy thiết kế Mitsubishi Triton 2024 mới được cải tiến đáng kể với kiểu dáng hợp lý hơn. Vòm bánh xe vuông vức, hốc bánh rộng hơn hứa hẹn cải thiện khả năng vận hành. Chiếc bán tải dường như có chiều dài cơ sở lớn hơn, hứa hẹn sẽ mang đến cho người ngồi ở hàng ghế sau không gian rộng rãi, thoải mái hơn.

Ở phía đuôi xe, những thay đổi về thiết kế khá khiêm tốn. Đặc biệt, Mitsubishi Triton thế hệ mới sẽ được nhận ra ngay lập tức khi nhìn từ phía sau.

MitsubishiTriton thế hệ tiếp theo vẫn đang ở giai đoạn phát triển. Xe dự kiến sẽ được trình làng vào cuối năm 2023 dưới dạng phiên bản 2024.

Hiện tại vẫn có rất ít thông tin về mẫu bán tải này nhưng một số nguồn tin cho rằng Mitsubishi Triton mới sẽ có nhiều điểm chung với Nissan Navara thế hệ tiếp theo. Xe dự kiến sẽ được trang bị động cơ diesel đi kèm với hệ thống truyền động plug-in hybrid.

Ở thời điểm hiện tại, Mitsubishi Triton thế hệ tiếp theo vẫn đang ở giai đoạn phát triển. Xe dự kiến sẽ được trình làng vào cuối năm 2023 dưới dạng phiên bản 2024.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar