Mitsubishi Triton góp mặt trong Giải đua ô tô địa hình HTV Challenge Cup 2020


Theo đó, mẫu xe Mitsubishi Triton sẽ góp mặt trong đội đua Racing AKA tại Giải đua ô tô địa hình HTV Challenge Cup 2020.

Thử thách địa hình HTV Challenge Cup 2020 – giải đua xe địa hình lớn nhất cả nước sẽ diễn ra tại phim trường HTV Hoà Phú (Củ Chi) vào ngày 15/11 (xe đạp và môtô địa hình) và từ 19 đến 22/11 (ô tô địa hình) với sự tham dự của khoảng 300 VĐV trong cả nước. Đặc biệt, năm nay giải đua Ô tô địa hình sẽ có sự tham gia tranh tài của các tay đua nữ.

Mitsubishi Triton sẽ đồng hành cùng đội đua Racing AKA tại HTV Challenge Cup 2020

Racing AKA là đội đua xe thể thao địa hình chuyên nghiệp được ra mắt tại Hà Nội ngày 12/06/2019. Đội đua đã gây bất ngờ lớn khi lần đầu tham gia giải đua khắc nghiệt AXCR – giải đua xe Rally xuyên quốc gia của khu vực châu Á, trong hệ thống các giải đua xe của Liên đoàn ô tô quốc tế (FIA) vào năm ngoái.

Đến với HTV Challenge Cup 2020, Đội đua Racing AKA tham gia với 2 đội thi đấu bao gồm các thành viên là những tay đua kinh nghiệm, chung niềm đam mê xe và tốc độ, đồng thời cũng là những huấn luyện viên hướng dẫn trải nghiệm an toàn xe hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Lần đầu tiên HTV Challenge Cup 2020 có sự tham gia của các tay đua nữ

Trong năm đầu tiên tham gia giải đấu HTV Challenge Cup 2020, đội Racing AKA hứa hẹn sẽ cống hiến màn thi đấu hấp dẫn, lôi cuốn khán giả với sự xuất hiện của các tay đua nữ. Đây sẽ là điểm đặc biệt của ngày hội lớn nhất năm dành cho những người đam mê xe địa hình.

Năm nay đồng hành cùng đội đua nữ là mẫu bán tải Mitsubishi Triton. Lần đầu tham gia “Racing AKA”, Mitsubishi Triton  sẽ được chăm sóc, bảo dưỡng và chuẩn bị kỹ càng với sự hỗ trợ kỹ thuật từ các đội ngũ chuyên viên của Mitsubishi Motors Việt Nam và hãng lốp xe nổi tiếng Toyo Tires.

Mitsubishi Triton được chăm sóc kỹ lưỡng

Bên cạnh kỹ năng và kinh nghiệm dày dạn của các tay đua. Động cơ DIESEL MIVEC 2.4L với công nghệ điều khiển van biến thiên bằng điện tử và hệ thống truyền động 2 cầu Super Select 4WD-II trứ danh của Mitsubishi, cùng 4 lựa chọn chế độ địa hình (Sỏi – Bùn – Cát – Đá; giúp các tay đua dễ dàng chinh phục các cung đường offroad cũng như mang lại trải nghiệm lái địa hình hoàn hảo.

Được biết, 2 mẫu Triton tham gia Thử thách địa hình HTV Challenge Cup 2020 là những dòng xe nguyên bản và nâng cấp thêm bánh xe kiểu lốp địa hình, không can thiệp vào máy móc cho trải nghiệm nổi bật nhất trong phân khúc, linh hoạt trên mọi cung đường.

Tại thị trường Việt Nam, Mitsubishi Triton được phân phối với 5 phiên bản cùng giá bán và chương trình ưu đãi dành cho tháng 11 như sau:


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar