Mitsubishi Xpander 2022 lộ giá dự kiến


Theo đó, giá bán dự kiến của Mitsubishi Xpander 2022 lần lượt là 545 triệu và 645 triệu đồng.

Mitsubishi Xpander 2022 sẽ được ra mắt Việt Nam trong tuần này nhưng phải đến giữa tháng 6 mới được mở bán rộng rãi tại hệ thống các showroom. Sau khi ra mắt, Mitsubishi Xpander sẽ xuất hiện tại đại lý và được tổ chức lễ ra mắt riêng bắt đầu từ ngày 15/6/2022. Những chiếc xe đầu tiên sẽ được bàn giao đến khách hàng vào cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7 tùy từng đại lý.

Mitsubishi lộ giá bán dự kiến

Theo tiết lộ của đại lý, Mitsubishi Xpander vẫn có 3 phiên bản gồm lắp ráp và nhập khẩu nhưng lại có sự thay đổi rõ rệt về cách sắp xếp.

Cụ thể, xe sẽ có 1 bản MT (số sàn) được lắp ráp trong nước nhưng lại là phom cũ bán song song với phom mới. Hai bản cao hơn được trang bị hộp số tự động 4 cấp sở hữu thiết kế mới và có giá dự kiến lần lượt là 545 triệu và 645 triệu đồng. Đây là mức giá khá cạnh tranh khi Mitsubishi Xpander 2022 bản cao nhất vẫn rẻ hơn bản tiêu chuẩn của Toyota Veloz Cross (648 triệu đồng) và thấp hơn tới 40 triệu đồng so với bản Top của tân binh này (688 triệu đồng).

Mitsubishi Xpander 2022 là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) nên những thay đổi là không nhiều. Ngoại hình được tái thiết kế, gầm cao hơn bản cũ. Cụm đèn trước dạng LED kiểu mới góc cạnh hơn kết hợp đèn định vị LED ban ngày. Đèn hậu nay có giao diện LED bắt mắt hơn. Bộ vành 5 chấu vẫn có kích thước như trước nhưng đổi thiết kế cứng cáp hơn.

Nội thất của Xpander 2022 sang trọng và cao cấp hơn bản cũ, bao gồm một số chi tiết mà khách Việt mong đợi, ví dụ như màn hình cảm ứng trung tâm 9 inch hỗ trợ Apple CarPlay, vô-lăng 3 chấu kiểu mới và phanh tay điện tử.

Chi tiết động cơ và hộp số chưa được tiết lộ. Tại thị trường Indonesia, mẫu xe này có thay đổi lớn từ hộp số tự động 4 cấp sang loại tự động vô cấp CVT. Tuy nhiên, theo nguồn tin từ phía bán hàng, Xpander 2022 bán tại Việt Nam vẫn dùng hộp số 4 cấp.

 Hiện vẫn chưa rõ phiên bản mới của mẫu MPV ăn khách này có điểm nhấn gì về mặt công nghệ hay không nhưng nhiều khả năng vẫn sẽ thua thiệt so với đối thủ Toyota Veloz Cross bởi dù sao mẫu xe này sở hữu gói Toyota Safety Sense. Bù lại, giá bán hấp dẫn hơn sẽ là điểm thu hút của Xpander mới, hứa hẹn vẫn sẽ đứng vững tại phân khúc xe 7 chỗ cỡ nhỏ dưới 700 triệu đồng.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar