Xpander đạt mốc 10.000 xe bán ra sau một năm ra mắt, Mitsubishi giảm giá dải sản phẩm đón tháng Ngâu


Trong tháng 8/2019, những cái tên nằm trong danh sách giảm giá của Mitsubishi gồm có Triton, Pajero Sport và Outlander. Trong đó Pajero Sport là mẫu xe được giảm giá mạnh nhất lên tới 92,5 triệu đồng.

Tháng 8 cũng trùng với thời điểm tháng 7 âm lịch vốn được coi là tháng “cô hồn”, người Việt thường tránh mua bán giao dịch giá trị lớn trong khoảng thời gian này. Nỗi lo doanh số sụt giảm đã khiến các hãng xe tiếp tục giảm giá mạnh để kích cầu. Cái tên mới nhất áp dụng chiến dịch giảm giá là Mitsubishi. Tin vui lớn nhất cho hãng xe Nhật là mẫu MPV giá rẻ Xpander vừa cán mốc 10.000 xe bán ra sau một năm chính thức ra mắt, hiện tại đang là mẫu xe bán chạy nhất trong phân khúc MPV 7 chỗ. 

Mitsubishi Xpander cán mốc 10.000 xe đến tay khách hàng.

Bước sang tháng 8/2019, nhiều mẫu xe Mitsubishi tại Việt Nam tiếp tục nhận được ưu đãi và thậm chí nhiều hơn tháng trước. Trong tháng này, Mitsubishi Pajero Sport 4×2 MT là mẫu xe được giảm giá mạnh nhất lên tới 92,5 triệu đồng, có giá bán tốt nhất từ trước tới nay. Với mức giảm mạnh, giá xe hiện đang bán ra là 888 triệu đồng cộng thêm bộ quà tặng cao cấp áp dụng cho phiên bản Pajero Sport diesel 4×2 MT. Giá niêm yết chính hãng là 980,5 triệu đồng. Phiên bản máy xăng 4×2 AT đi kèm bộ phụ kiện 6 món trị giá 22 triệu đồng.

Mẫu xe được ưu đãi mạnh tiếp theo trong tháng 8/2019 của Mitsubishi là Outlander. Cụ thể, cả 3 phiên bản Mitsubishi Outlander đều được giảm giá tiền mặt từ 15 – 51 triệu đồng. Phiên bản 2.0 CVT được giảm giá ít nhất là 15 triệu đồng, có giá bán tháng 8 là 808 triệu đồng. Bên cạnh giảm giá tiền mặt, khách mua Mitsubishi Outlander 2.0 CVT còn nhận được quà tặng là bộ ghế da cao cấp. Giảm giá mạnh hơn là bản 2.0 CVT Premium lên tới 33 triệu đồng, chỉ còn 909 triệu đồng. Phiên bản 2.5 CVT Premium được giảm giá mạnh nhất 51 triệu đồng, có giá bán tháng 8 là 1,049 tỷ đồng. Cả 2 bản Premium khi mua khách hàng còn được quà tặng là camera 360 trị giá 20 triệu đồng.

Mirage hay Attrage. Đối với Mirage, khi mua bản MT khách hàng sẽ nhận được quà tặng đuôi gió thể thao. Và bản CVT là bệ tì tay trung tâm và phiếu ưu đãi mua nhiên liệu trị giá 15 triệu đồng. Về phần Attrage, chỉ khách hàng mua bản CVT cao cấp nhất mới được nhận quà tặng trị giá 20 triệu đồng.

Với doanh số ấn tượng trong suốt năm qua, mẫu xe “hàng hot” của Mitsubishi tại Việt Nam hiện nay là Xpander không nhận được bất kỳ ưu đãi nào, giữ nguyên giá bán 550 triệu đồng cho bản MT và 620 triệu đồng cho bản CVT.

Ngay lập tức, mẫu xe nhận được sự chào đón và phản hồi tích cực khách hàng tạo nên cơn sốt với hàng loạt đơn đặt hàng ngay trong thời điểm ra mắt. Nhờ vào thiết kế Dynamic Shield hiện đại cộng với nhiều ưu điểm vượt trội về thiết kế lẫn tính năng, XPANDER đã tạo được thiện cảm với nhiều khách hàng và không ít lần  trong tình trạng cháy hàng.

Trong năm 2018, Mitsubishi đã bán được tổng cộng 75.075 chiếc Xpander cho khách hàng Indonesia – đây là thành tích mà chưa có mẫu xe nào trước đó đạt được. Ngoài ra, Mitsubishi XPANDER còn lọt vào danh sách TOP 10 mẫu xe bán chạy nhất tại Đông Nam Á năm 2018 với doanh số 91.807 chiếc.

 


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar