Trải nghiệm Mitsubishi Triton và Outlander cùng nữ drifter Leona Chin


Những màn trình diễn ấn tượng từ Leona Chin với những mẫu xe Mitsubishi mạnh mẽ, linh hoạt đã mang đến một trải nghiệm thú vị với nhiều cảm xúc mới lạ sau tay lái.

Mitsubishi Motors Việt Nam đã  tổ chức sự kiện Ngày trải nghiệm “ Experience day” với nữ vận động viên Leona Chin là khách mời đặc biệt của chương trình diễn ra tại sân Vận Động Mỹ Đình, Hà Nội. Chương trình trải nghiệm dự kiến diễn ra từ ngày 2/11/2018 đến ngày 4/11/2018. Đây là một sự kiện đặc biệt tại Việt Nam khi lần đầu tiên trong chương trình lái thử xe có sự tham gia của nữ vận động viên lái xe chuyên nghiệp. Bắt đầu sự nghiệp đua drift từ năm 2006 khi vừa tròn 20 tuổi, cho đến nay Leona Chin được mệnh danh là “nữ hoàng drift của Malaysia”. Lần đầu tiên nhận lời đến Việt Nam trong một sự kiện trải nghiệm xe, Leona Chin sẽ trình diễn những kỹ thuật drift đặc sắc chắc chắn sẽ mang đến người tham dự những cảm xúc mạnh mẽ chưa từng có khi trải nghiệm cùng tay lái nữ.

Không chỉ vậy, khách hàng tham gia sẽ được trải nghiệm cảm giác phấn khích, hồi hộp, thích thú và lạ lẫm sau khi ngồi trải nghiệm cùng Leona Chin. Bên cạnh đó, MMV mang đến cơ hội cho các khách hàng trải nghiệm chuyên sâu về các sản phẩm cùng với các bài tập được thiết kế riêng bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Sự xuất hiện của “nữ hoàng drift” Malaysia: Ms.Leona Chin lần đầu tiên trình diễn drift tại Việt Nam khiến ngày trải nghiệm – “Mitsubishi eXperience day” trở thành một sự kiện lái thử xe độc đáo, khác biệt và duy nhất từ trước tới nay tại Việt Nam. Hơn thế, đây là thông điệp của Mitsubishi cho thấy những dòng xe mà Mitsubishi mang đến khách hàng không chỉ nổi bật nhờ khả năng vận hành mạnh mẽ, cách âm hoàn hảo mà còn linh hoạt và dễ sử dụng. Bất cứ ai dù là nam hay nữ cũng có thể lựa chọn một mẫu xe Mitsubishi lý tưởng phục vụ nhu cầu sử dụng cũng như thể hiện cá tính của mình.

Với thông điệp “Bền Bỉ – Tin cậy – An Toàn”, các sản phẩm của Mitsubishi luôn đậm “chất” khác biệt thông qua khả năng vận hành mạnh mẽ và trên hết mức tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng. “Chất Nhật – Giá trị thật” thể hiện những cam kết mà Mitsubishi Motors đem đến cho khách hàng Việt Nam. Với mong muốn chinh phục những đòi hỏi ngày càng cao của người dùng Mitsubishi Motors tiếp tục ấp ủ một tham vọng về sự “lột xác” mang đến điều gì đó thực sự mới mẻ cho “chất Mitsubishi – Mitsubishi. . Với thông điệp “Bền Bỉ – Tin cậy – An Toàn”, các sản phẩm của Mitsubishi luôn đậm “chất” khác biệt thông qua khả năng vận hành mạnh mẽ và trên hết mức tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng. “Chất Nhật – Giá trị thật” thể hiện những cam kết mà Mitsubishi Motors đem đến cho khách hàng Việt Nam. Với mong muốn chinh phục những đòi hỏi ngày càng cao của người dùng Mitsubishi Motors tiếp tục ấp ủ một tham vọng về sự “lột xác” mang đến điều gì đó thực sự mới mẻ cho “chất Mitsubishi – Mitsubishi.

Một số hình ảnh đáng nhớ trong ngày đầu tiên của sự kiện Mitsubishi eXperience Day:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Ngày trải nghiệm “Mitsubishi eXperience Day” sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 2/11 đến ngày 4/11 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng kí, độc giả có thể tìm thiểu thêm thông tin chi tiết tại đây:

Website: www.Mitsubishi-motos.com.vn

Fanpage chính thức: www.facebook.com/MitsubishiMotorsVietnam/


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar