Sunny

1 - 10 của 17 bài
 • Xe  

  Sau Honda City 2020, Nissan Sunny (Almera) thế hệ mới là mẫu xe rất đáng được chờ đợi về Việt Nam trong thời gian sắp tới, để thay thế cho phiên bản hiện tại vốn rất kén khách tại thị trường nước nhà. Hiện chiếc xe đã được bán ra tại thị trường Thái Lan.

 • Nissan Sunny 2020 chưa thể về thị trường Việt Nam
  Xe  

  Thông tin chính thức từ nhà phân phối mới của Nissan tại Việt Nam cho biết, hiện hãng chưa có kế hoạch cụ thể nào trong năm 2020 này, đặc biệt là với cả mẫu Sunny.

 • Nissan Sunny thế hệ thứ 4 sắp cập bến thị trường Việt
  Xe  

  Nhiều khả năng Nissan Sunny mới sẽ về Việt Nam vào tháng 11 tới với giá bán khoảng 500- 600 triệu đồng.

 • Năm 2010, tập đoàn Tan Chong, thông qua công ty con là ETCM Pte Ltd đã mua lại 74% cổ phần từ Kjaer Group (Đan Mạch) để nắm quyền quản lý của Nissan Việt Nam, 26% vốn điều lệ còn lại là do Nissan Motor nắm giữ. Nissan Việt Nam lắp ráp Sunny vào năm 2013 và năm 2015 là X-Trail
  Xe  

  Thông tin từ Nissan Motor cho biết, tập đoàn Nhật Bản này không tái ký mới cho đối tác trong việc tiếp tục lắp ráp xe tại Việt Nam, điều này có nghĩa Nissan sẽ dừng lắp ráp hai mẫu Sunny và X-Trail ở Đà Nẵng.

 • Xe  

  Theo điều chỉnh mới nhất giá Nissan Sunny ở cả 3 phiên bản đều được giảm 20 triệu đồng. Các mẫu xe khác cũng được Nissan Việt Nam thực hiện các gói ưu đãi về tiền mặt và phụ kiện khi mua xe trong tháng 8/2020.

-

-

-

Gió: - m/s

-
-

-

-

-