Terra

1 - 10 của 12 bài
 • Tin xe  

  Sau hơn 1 năm ra mắt thị trường, mẫu SUV tầm trung Nissan Terra vừa được thương hiệu Nhật cho ra mắt phiên bản facelift 2020 với những tinh chỉnh nhỏ ở thiết kế và công nghệ.

 • Đánh giá xe  

  Không chỉ đơn thuần là chuyến đi thỏa mãn ước mơ chinh phục thiên nhiên, hành trình cùng chiếc Nissan Terra theo chân vua Trần Nhân Tông từ Thăng Long – Hà Nội về nơi Thánh Địa Trúc Lâm Yên Tử, Quảng Ninh, nơi ông từng tu niệm và hóa phật còn là một thử thách chinh phục chính bản thân mình với những trải nghiệm đáng nhớ.

 • Tin xe  

  Nissan vừa tiếp tục giảm giá bán lẻ đối với mẫu SUV 7 chỗ ngồi ra mắt thị trường hồi cuối năm ngoái - Terra. Mức giảm 28 triệu đồng áp dụng cho phiên bản cao nhất Terra V.

 • Tin xe  

  Với những công nghệ an toàn tiên tiến đi kèm mức giá niêm yết từ 988 triệu đồng, Nissan Terra đã chính thức gia nhập thị trường Việt và trở thành một cái tên đáng gờm trong phân khúc SUV 7 chỗ.

 • Tin tức  

  Ngày 18-12, Nissan Việt Nam (NVL) cho biết, hoạt động phân phối xe tại Việt Nam sẽ không có biến động gì sau khi Nissan Nhật Bản chấm dứt hợp tác trong liên doanh Nissan Việt Nam với công ty con của tập đoàn Tan Chong Motor Holdings (Malaysia).

 • Tin xe  

  Là tâm điểm tại gian trừng bày của Nissan, mẫu SUV 7 chỗ hoàn toàn mới Terra về Việt Nam sẽ cạnh tranh cùng các đối thủ như: Toyota Fortuner, Chevrolet Trailblazer, Ford Everest,.... và chính thức bán ra vào cuối năm nay sau màn ra mắt tại VMS 2018.

-

-

-

Gió: - m/s

-
-

-

-

-