Nissan giảm giá gần 30 triệu đồng cho SUV 7 chỗ Terra


Nissan Việt Nam vừa công bố đợt giảm giá dành cho mẫu SUV 7 chỗ Terra với mức giảm lên tới gần 30 triệu đồng cho hai phiên bản E và S.

Nissan vừa bất ngờ thông báo điều chỉnh giá bán cho mẫu SUV nhập khẩu từ Thái Lan – Nissan Terra phiên bản S và E. Theo đó, hai phiên bản này lần lượt sẽ nhận được mức giảm 29 và 28 triệu đồng. Với sự điều chỉnh này, phiên bản Nissan Terra S sẽ giảm từ 988 triệu đồng xuống còn 959 triệu đồng. Trong khi đó mức giá niêm yết tại đại lý của phiên bản E sẽ là 998 triệu đồng thay vì 1,026 tỷ đồng như trước đây. Bảng giá mới được áp dụng chính thức tại các đại lý Nissan trên toàn quốc từ ngày 18/3.

Dù được giảm gần 30 triệu đồng, nhưng các phiên bản Terra vẫn giữ nguyên giá tính phí trước bạ (988 triệu đồng cho phiên bản Terra S và 1,026 tỉ đồng cho phiên bản Terra E).

nissan terra việt nam

Đây là đợt điều chỉnh giá bán đầu tiên của Terra kể từ khi mẫu SUV 7 chỗ này chính thức ra nhập thị trường Việt hồi tháng 12. Với những công nghệ an toàn tiên tiến đi kèm khả năng off-road thừa hưởng từ đàn anh Navara, Nissan Terra hứa hẹn trở thành một cái tên đáng gờm trong phân khúc SUV 7 chỗ tại Việt Nam trong năm 2019. Tính cộng dồn từ đầu năm, mẫu SUV nhập Thái này đã bán ra gần 3.000 xe. 

Nissan Terra là cái tên hoàn toàn mới trong dải sản phẩm của hãng xe Nhật. Phát triển từ khung gầm của bán tải Navara nên mẫu SUV có thiết kế khá khỏe khoắn và mang đậm ảnh hưởng từ đàn anh cùng nhà. Điểm nổi bật của Nissan Terra là hàng loạt công nghệ an toàn tiên tiến được hãng xe Nhật áp dụng cho mẫu xe mới này.

Nissan Terra

Terra bán ra tại Việt Nam được trang bị hai tùy chọn động cơ. Đầu tiên là phiên bản S sử dụng khối động cơ dầu dung tích 2,5L, công suất 190 mã lực và mô-men xoắn 450 Nm bên cạnh hai phiên bản V và E sử dụng động cơ xăng dung tích 2.5L, công suất 169 mã lực, mô men xoắn 241 Nm kết hợp vộp số tự động 7 cấp hoặc số sàn 6 cấp. Xe được trang bị hai tùy chọn dẫn động 1 cầu hoặc 2 cầu.

Mẫu SUV 7 chỗ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Chevrolet Trailblazer, Ford Everest, Mitsubishi Pajero Sport, Isuzu Mu-X và Toyota Fortuner.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar