Giá Nissan X-Trail và Terra giảm đến 135 triệu đồng


Để kích cầu doanh số, hàng loạt hãng xe đều “tung khuyến mãi khủng”, tại một số đại lý Nissan triển khai nhiều chương trình quà tặng, áp dụng khi mua các mẫu xe “hot” lên đến 135 triệu đồng.

Cụ thể, từ nay đến hết 10/4, khách hàng khi mua dòng xe Nissan X-trail SV Luxury V-series sẽ được tặng 100% lệ phí trước bạ và phí bảo hiểm vật chất thân xe có giá trị 120 triệu đồng. Tương tự, với mẫu xe Nissan Terra S, khách hàng cũng được tặng 100% lệ phí trước bạ, cùng phí bảo hiểm vật chất thân xe tương đương 100 triệu đồng. Đặc biệt, khi mua dòng xe Nissan Terra V, khách hàng sẽ nhận được gói quà tặng lên đến 135 triệu đồng, bao gồm 100% phí lệ trước bạ và miễn phí bảo hiểm vật chất thân xe.

Nissan X-Trail

Nissan X-trail nổi tiếng với khả năng vận hành mạnh mẽ cùng trang bị tiện nghi, cao cấp. Đặc biệt, những cải tiến mới ở phiên bản SV Luxury V-series đã chinh phục được nhiều khách hàng chỉ trong thời gian ngắn ra mắt.

Điểm nổi bật của Nissan X-trail SV Luxury V-series so với các đối thủ cùng phân khúc chính là độ an toàn. Xe đảm bảo sự vững vàng với độ cân bằng, ổn định khi vào cua. Ngoài ra, hệ thống camera toàn cảnh 360 giúp người lái bao quát được toàn bộ khoảng không gian xung quanh khi lùi xe. Dòng xe tạo được sức hút lớn khi luôn nằm trong danh sách những mẫu xe bán chạy nhất phân khúc tại thị trường Việt Nam.

Nissan Terra

Trong khi đó, Nissan Terra được đánh giá là dòng xe đột phá cho thế hệ SUV 7 chỗ, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng ở thiết kế cứng cáp, hiện đại. Dòng xe nổi bật với 2 phiên bản Nissan Terra V và Nissan Terra S. Terra còn đạt được vinh dự 5 sao an toàn khi kế thừa trọn vẹn tinh hoa từ hệ thống công nghệ chuyển động thông minh Nissan Intelligent Mobility (NIM), gồm: Camera quan sát xung quanh 360 độ, Hệ thống cảnh báo điểm mù (BSW), Hệ thống cảnh báo làn đường (LDW) và Hệ thống cảnh báo va chạm (MOD), giúp tài xế dễ dàng làm chủ tình hình, tạo được sự an toàn khi cầm lái.

Tại thị trường Việt Nam, các mẫu xe của Nissan đang bị hụt hơi dần so với các đối thủ cùng phân khúc. Chính vì thế Nissan liên tục tung ra các chương trình ưu đãi nhằm thu hút khách hàng. Đây cũng là lợi thế để người dùng có cơ hội mua ô tô với giá hợp lý.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar