Nissan Navara 2021 lộ diện tại Thái Lan


Mới đây, hình ảnh về chiếc Nissan Navara 2021 đã được hé lộ tại thị trường Thái Lan với nhiều nâng cấp đáng chú ý.

Theo hình ảnh Headlightmag đăng tải, khả năng phiên bản nâng cấp của Nissan Navara chuẩn bị được ra mắt trong thời gian tới. Đây là phiên bản nâng cấp giữa chu kỳ đầu tiên của Navara NP300, phiên bản này ra mắt toàn cầu tại Thái Lan vào năm 2014.

Nissan Navara 2021 lộ diện tại Thái Lan

Từ hình ảnh được đăng tải, có thể thấy Nissan Navara NP300 2021 có lưới tản nhiệt lớn hơn và kéo dài xuống cản trước. Chi tiết này còn được làm mới bằng các thanh nan dày mạ crôm chia lưới làm 3 phần. Thiết kế đèn pha vẫn được giữ nguyên nhưng được đặt thấp hơn và có màu tối hơn so với trên thế hệ trước.

Cản xe cũng được tái thiết kế, đèn sương mù được đặt dọc thay vì chiều ngang như trên phiên bản cũ. Về tổng thể, đầu xe Navara NP300 mới chịu nhiều ảnh hưởng từ người anh em Titan hiện đang được bán tại thị trường Bắc Mỹ.

Hiện tại, hình ảnh về nội thất của Nissan Navara 2021 vẫn chưa được hé lộ.


Mặc dù chưa có thông tin chính thức nhưng nhiều khả năng Nissan sẽ trang bị động cơ diesel tăng áp kép 2.3 lít hiện đang sử dụng trên Terra cho Navara. Trên mẫu SUV 7 chỗ, động cơ dầu này cho công suất tối đa 190 mã lực tại 3.750 vòng/phút và 450 Nm từ 1.500 – 2.500 vòng/phút, đi kèm là hộp số tự động 7 cấp và hệ dẫn động 2 cầu 3 chế độ dự kiến được hãng xe Nhật giữ nguyên trên các model Navara cao cấp.
Tại Việt Nam, Nissan NP300 Navara cạnh tranh cùng với Ford Ranger, Toyota Hilux, Mitsubishi Triton, Chevrolet Colorado, Mazda BT-50 và Isuzu D-max. Đây cũng là mẫu xe bán tải duy nhất trong phân khúc không được công bố số liệu doanh số hàng tháng. Tuy nhiên, lùm xùm đổi nhà phân phối cùng như việc chậm đổi mới mẫu mã và không được nâng cấp động cơ, trang bị như các mẫu xe cùng phân khúc đã khiến Nissan Navara hụt hơi dần trong cuộc đua doanh số.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar