Nissan Navara giảm giá gần 40 triệu đồng


Bên cạnh việc giảm giá cho hai phiên bản của Navara, Nissan còn tăng thời hạn bảo hành cho mẫu bán tải này tại thị trường Việt Nam.

Ngày 20/11, Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp Ô tô Việt Nam (VAD) – nhà phân phối mới chính thức của Nissan tại Việt Nam công bố mức giá mới hấp dẫn cho mẫu xe Nissan Navara.

Cụ thể, hai mẫu xe nằm trong đợt điều chính giá bán lẻ đề xuất này là Nissan Navara VL (4WD AT) giảm 36 triệu đồng và Nissan Navara EL (2WD AT) giảm 20 triệu đồng so với trước đó. Tất cả những phiên bản này đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

Đồng thời, để thể hiện cam kết lâu dài về chất lượng sản phẩm dịch vụ, và tăng sức cạnh tranh trước các đối thủ cùng phân khúc, từ ngày 20/11 khách hàng mua Nissan Navara sẽ được hưởng chính sách bảo hành mới lên đến 5 năm.

Nissan Navara đang được giảm giá tại thị trường Việt Nam

Ra mắt thị trường Việt từ 2015, Nissan Navara đã tạo ấn tượng lớn với thị trường khi trang bị cho mình hệ thống treo sau đa liên kết độc nhất– hệ thống treo vốn chỉ quen thuộc trên những mẫu SUV, hộp số tự động 7 cấp, và cũng là mẫu xe hiếm hoi được ưu ái bộ mâm 18 inch. Mẫu xe sử dụng động cơ 2.5 mạnh 161 mã lực cùng hộp số tự động 7 cấp, mang lại cảm giác lái khá ấn tượng.

Việc điều chỉnh giá bán lẻ đề xuất và đưa ra chính sách bảo hành 5 năm sẽ mang đến cho người tiêu dùng thêm nhiều cơ hội sở hữu và trải nghiệm mẫu xe nhập khẩu chất lượng cao, giá thành hợp lý, cũng như tạo cho Nissan Navara lợi thế cạnh tranh đáng kể so với các đối thủ cùng phân khúc. “Chúng tôi tin rằng Nissan Navara có thể đáp ứng mọi mong đợi của người sử dụng cho một mẫu bán tải hiện đại, mạnh mẽ, với nhiều trang bị an toàn và công nghệ tiên tiến” – Ông Trần Chí Nghĩa, Phó Tổng Giám đốc của VAD chia sẻ.

Sau khi ngừng hợp tác với Tan Chong Motor trong việc sản xuất, phân phối xe Nissan tại Việt Nam, hãng xe Nhật Bản hợp tác với Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp Ô tô Việt Nam (VAD) kể từ ngày 1/10.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, đơn vị phân phối mới cam kết bảo đảm mọi quyền lợi về sản phẩm, dịch vụ như bảo hành, sửa chữa, thay thế linh kiện…đang được Nissan cung cấp cho khách hàng Việt Nam sẽ không thay đổi


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar