Nissan Terra 2021 chốt lịch ra mắt


Vào ngày 25/11 tới đây, Nissan Terra 2021 sẽ chính thức ra mắt với nhiều thay đổi nhằm tăng sức cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc, trong đó có Toyota Fortuner.

Trước khi ra mắt vào ngày 25/11 tới đây, một phần thiết kế gồm cụm đèn pha và đèn hậu của Terra mới đã được hãng công bố qua những bức ảnh teaser.

Nissan Terra 2021 chuẩn bị ra mắt

Theo những hình ảnh được công bố, Nissan Terra 2021 mới sẽ có đèn pha mỏng hơn thế hệ tiền nhiệm và bên trong là 4 đèn LED nhỏ xếp tầng tương tự như Navara. Bên ngoài vẫn đi kèm là dải đèn chiếu LED mỏng chiếu sáng ban ngày dạng chữ L nằm ngang chạy dài.

Chi tiết thứ hai của xe đó là cụm đèn hậu cũng được thiết kế lại. So với trước đây, đèn hậu của Terra 2021 mới góc cạnh hơn và bên trong là hai dải đèn LED tạo thêm sự khác biệt (khá giống với đèn hậu trên Toyota Fortuner).

Ngoài ra, sự kết hợp giữa đèn pha và lưới tản nhiệt có thể thấy mui xe thấp và phẳng hơn đôi chút. Tuy nhiên, các góc xe có dáng phình ra đôi chút – một đặc điểm nhận dạng nổi bật nhất của Terra. Những phần còn lại của ngoại thất dường như không có gì thay đổi so với bản hiện hành.

Nội thất của Nissan Terra 2021 hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi

Mặc dù chưa có thông tin chính thức về cabin nhưng dự đoán nội thất xe sẽ có một cuộc đại tu. Điều này thể hiện rõ nét qua hình ảnh được cho là rò rỉ từ hồ sơ xin bằng sáng chế. Theo đó, bảng điều khiển không còn dựa trên Navara mà thay đó là hình dạng khác biệt với các lỗ thông gió, vỏ bảng điều khiển và bảng điều khiển trung tâm là những thay đổi rõ ràng nhất.

Về khả năng vậ hành, tùy thuộc vào từng thị trường, Nissan Terra sẽ có tuỳ chọn gồm: động cơ diesel tăng áp kép 2,3 lít, động cơ diesel 2,5 lít tăng áp đơn và động cơ 2,5 lít nạp khí. Các tùy chọn hộp số gồm hộp số sàn 6 cấp và hộp số tự động 7 cấp.

Dưới đây là video hé lộ một vài hình ảnh về Nissan Terra 2021.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar