Tháng 11, Nissan Terra giảm 100 triệu đồng


Nissan Việt Nam vừa thông báo về việc ưu đãi giảm 100 triệu đồng tiền mặt cho phiên bản 2 cầu, động cơ xăng của mẫu Terra.

Từ ngày 6/11 đến hết ngày 30/11/2019, Nissan Việt Nam áp dụng giá đặc biệt dành cho khách hàng mua xe Nissan Terra bản V – phiên bản 2 cầu, động cơ xăng.


Theo đó, trong khoảng thời gian trên khách hàng mua xe Nissan Terra bản V sẽ nhận được mức ưu đãi tiền mặt 100 triệu đồng/xe thay cho mức 40 triệu đồng/xe như Nissan Việt Nam đang áp dụng. Như vậy, trong thời gian diễn ra chương trình, Nissan Terra V sẽ được áp dụng giá đặc biệt là 1,098 tỷ đồng.

Nissan Terra V đang được giảm giá cao nhất trong 3 phiên bản

Trong khi đó các phiên bản còn lại vẫn giữ nguyên chương trình ưu đãi như đầu tháng 11 đã được Nissan công bố. Cụ thể, phiên bản Terra 2.5L E 2WD 7AT sẽ được tặng bộ phụ kiện gồm camera hành trình, cửa sau tự động, đầu AVN và giảm 10 triệu đồng tiền mặt. Phiên bản Terra 2.5L S 2WD 6MT được tặng bộ phụ kiện đầu AVN và giảm 10 triệu tiền mặt. Như vậy, cùng với thay đổi mới về mức ưu đãi thì giá sau giảm của Nissan Terra lần lượt là 899 triệu cho bản 2.5L S số sàn tiêu chuẩn, 948 triệu cho bản 2.5L E máy dầu và 1,098 tỷ đồng cho bản Terra V.

Tại thị trường Việt Nam, Nissan Terra là mẫu SUV cỡ lớn 7 chỗ có thiết kế dựa trên mẫu xe bán tải Navara NP300 nên thừa hưởng nội thất và ngôn ngữ thiết kế ngoại hình.

Nissan Terra phiên bản V sử dụng động cơ xăng 2.5 lít cho công suất 161 mã lực và mô men xoắn 241 Nm đi kèm hộp số 7 cấp và dẫn động 2 cầu.
Trang bị an toàn đáng chú ý trên Nissan Terra bao gồm 7 túi khí, cảnh báo chuyển làn đường, cảnh báo điểm mù, camera quan sát xung quanh với chức năng phát hiện vật di chuyển và phanh khẩn cấp thông minh.

Nội thất Nissan Terra được đánh giá là rộng rãi

Với việc giảm giá tới 100 triệu đồng, giá bán của phiên bản cao nhất của Terra có giá bán ngang ngửa với các bản thấp cấp của đối thủ cùng phân khúc Toyota Fortuner hay Ford Everest. Việc mạnh tay giảm giá cho Terra V được xem là động thái xả hàng tồn của Nissan nhưng đây lại là cơ hội sở hữu một mẫu SUV đúng nghĩa với giá mềm cho những khách hàng thực dụng.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar