X-Trail

1 - 10 của 19 bài
 • Nissan ra mắt X-trail 2021 tại Mỹ
  Tin xe  

  Nissan X-Trail thế hệ thứ 3 được phân phối tại Mỹ với giá từ 25.650 USD, tăng 160 USD so với phiên bản cũ.

 • Năm 2010, tập đoàn Tan Chong, thông qua công ty con là ETCM Pte Ltd đã mua lại 74% cổ phần từ Kjaer Group (Đan Mạch) để nắm quyền quản lý của Nissan Việt Nam, 26% vốn điều lệ còn lại là do Nissan Motor nắm giữ. Nissan Việt Nam lắp ráp Sunny vào năm 2013 và năm 2015 là X-Trail
  Tin xe  

  Thông tin từ Nissan Motor cho biết, tập đoàn Nhật Bản này không tái ký mới cho đối tác trong việc tiếp tục lắp ráp xe tại Việt Nam, điều này có nghĩa Nissan sẽ dừng lắp ráp hai mẫu Sunny và X-Trail ở Đà Nẵng.

 • Tin xe  

  Từ ngày 8/6/2020, giá mẫu crossover Nissan X-Trail được điều chỉnh giảm, trong đó phiên bản 2.0 SL giảm 28 triệu đồng còn 2.5 SV giảm 30 triệu đồng.

 • Tin xe  

  Để kích cầu doanh số, hàng loạt hãng xe đều “tung khuyến mãi khủng”, tại một số đại lý Nissan triển khai nhiều chương trình quà tặng, áp dụng khi mua các mẫu xe “hot” lên đến 135 triệu đồng.

 • Tin xe  

  Thế hệ thứ 3 của Nissan X-Trail vừa lộ diện trên đường chạy thử với lớp ngụy trang đã được trút bỏ dần. Bước sang phiên bản mới, X-Trail phong cách trẻ trung hơn so với bản cũ, những đường nét hình khối cơ bắp nhường chỗ cho một tổng thể đầy đặn hơn.

 • Tin xe  

  Mẫu SUV đắt khách nhất của Nissan sẽ chính thức bước sang thế hệ mới hứa hẹn những thay đổi toàn diện sau 7 năm duy trì ở thế hệ hiện tại.

-

-

-

Gió: - m/s

-
-

-

-

-