Xe máy điện Pega eSH tiếp tục đổi tên, giá giảm còn 27,4 triệu đồng


Xe máy điện Pega eSH chính thức đổi tên thành PegaS cùng một số cải tiến về chi tiết và trang bị.

Trong sự kiện  bàn giao và tri ân khách hàng ngày 30/5 xe máy điện Pega đã chính thức được đổi tên từ Pega eSH thành Pega-S.

Mẫu eSH của Pega đã chính thức đổi tên thành Pega-S

Pega cho biết, hãng không chỉ đổi tên Pega eSH thành Pega-S mà còn thực hiện một số cải tiến cho xe so với phiên bản ra mắt cách đây 3 tháng. Cụ thể, Pega-S đã được cải tiến ở phần đầu với góc lái mở rộng thêm 6độ chia đều hai bên giúp người dùng thoải mái di chuyển trong các ngõ ngách. Đầu xe cũng nhẹ nhàng giúp cảm giác đánh lái thoải mái hơn. Tay phanh cũng đã mượt và mềm hơn, không bị bó cứng, giúp tăng hiệu quả phanh. Hệ thống điều tốc ECU cũng được thiết lập lại nhằm giúp cải thiện cảm giác tăng tốc và vận hành êm ái hơn. Xe cũng sẽ phù hợp với thể trạng của người dùng hơn nhờ việc hạ chiều cao yên xe từ 780 mm xuống 760 mm.

Bên cạnh đó, hệ thống chiếu sáng cũng được tăng cường hiệu năng và hiệu quả, giúp đáp ứng tiêu chuẩn đăng kiểm Việt Nam. Các chi tiết nhựa trên xe cũng được hoàn thiện tốt hơn.

Bên cạnh hoạt động bàn giao xe, Pega cũng bắt đầu áp dụng chương trình tri ân khách hàng. Cụ thể:

– Giảm giá 5 triệu đồng theo giá niêm yết.

– Tiếp tục giảm thêm 500.000 đồng cho khách đã đặt cọc trước vì thời gian giao hàng bị lùi lại do dịch bệnh Covid-10.

– Tri ân khách mua xe đợt đầu với phiếu quà tặng độc đặc biệt. Cụ thể, khách hàng có thể mua xe, đi xe trải nghiệm thoải mái trong vòng 7 ngày đầu, nếu cảm thấy ưng ý vì bất kỳ lý do gì, khách có thể trả lại xe và được hoàn lại tiền 100%.

Như vậy, giá xe Pega-S theo mức niêm yết ở mức 32,9 triệu đồng, nhưng sẽ được bán ưu đãi với giá 27,4 triệu đồng.

Cũng trong buổi lễ bàn giao, ông Đoàn Linh – người đứng đầu Pega cũng tiết lộ về kế hoạch xuất khẩu xe điện sang thị trường Cuba với giá trị lên tới 20 tỷ đồng.


0
Bình luận

Có thể bạn sẽ thích...