Cận cảnh Vespa x Justin Bieber – “chú ong” dành riêng cho tín đồ “Hoàng tử nhạc Pop”


Là phiên bản đặc biệt nên Vespa x Justin Bieber sở hữu ngoại hình đặc biệt cũng như những thay đổi về mặt trang bị.

Vespa x Justin Bieber là phiên bản đặc biệt, ra đời dưới sự hợp tác giữa chiếc scooter danh tiếng Vespa và “hoàng từ nhạc Pop” người Canada – Justin Bieber. Những chiếc xe đầu tiên đã cập bến các đại lý Piaggio từ đầu tháng 7 và nhanh chóng rơi vào tình trạng “cháy hàng”.

Vespa x Justin Bieber được chính tay nam ca sĩ lên ý tưởng và thiết kế. Justin Bieber đã sử dụng phong cách Monochrome (đơn sắc) với tông màu trắng cho toàn bộ phần ngoại thất: từ yên xe, gương chiếu hậu, thân xe, nắp động cơ, ốp ống xả, vành xe đến thành lốp xe.

Để tăng sự cá tính cho chiếc xe, thân xe có thêm điểm nhấn là bộ decal hình ngọn lửa cùng tên ca sĩ – “Justin Bieber” màu xám. Ngoài ra, để khách hàng khi sử dụng chiếc xe trở nên “tone sur tone” với chiếc xe, Piaggio cũng phân phối thêm bộ phụ kiện theo xe gồm túi xách, găng tay và mũ bảo hiểm màu trắng.

Dựa trên nền tảng chiếc Vespa Sprint nên phiên bản đặc biệt này không có quá nhiều khác biệt so với phiên bản Sprint thông thường, khác biệt duy nhất là màn hình TFT thay vì màn hình analog thông thường.

Vespa Sprint x Justin Bieber được phân phối với 2 phiên bản động cơ: 150cc cho công suất 12,7 mã lực và mo-men xoắn cực đại 12,8 Nm, phiên bản thấp hơn là 125cc cho công suất là 10,5 mã lực và mo-men xoắn cực đại 10,4 Nm. Giá bán lần lượt của hai phiên bản là 132 triệu đồng và 115,8 triệu đồng.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar