Piaggio Việt Nam được vinh danh 4 năm liên tiếp là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”


Piaggio Việt Nam được vinh doanh là một trong 120 doanh nghiệp xuất sắc được Tạp chí Nhân sự Châu Á – HR Asia công nhận là một trong những nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2022. Đây là năm thứ 4 liên tiếp công ty Piaggio Việt Nam được vinh danh tại giải thưởng về nhân sự này.

Theo ban tổ chức, giải thưởng năm nay có 46.270 nhân viên đến từ 622 doanh nghiệp tại Việt Nam đã tham gia cuộc khảo sát đánh giá mức độ gắn kết của nhân viên với môi trường làm việc. Mô hình đánh giá mức độ gắn kết tổng thể (Total Engagement Assessment Model – T.E.A.M), khảo sát nhân viên có quy mô lớn hàng đầu Châu Á hiện nay, cho thấy các doanh nghiệp đã và đang có những bước tiến trong việc thúc đẩy văn hóa doanh nghiệp đa dạng và hòa nhập, tạo cơ hội bình đẳng cho mọi nhân viên ở mọi cấp bậc.

Kết quả từ cuộc khảo sát cho thấy các chính sách được nhân viên đánh giá cao nhất tại Việt Nam gồm chính sách khuyến khích và thúc đẩy sự phát triển nghề nghiệp của nhân viên thông qua việc trau dồi và học thêm các kỹ năng và chứng chỉ chuyên môn bổ trợ cho công việc; sẵn sàng hỗ trợ đồng nghiệp khi có các vấn đề cần giải quyết; và chủ động sắp xếp công việc linh hoạt.

Ông Gianluca Fiume – tổng giám đốc công ty Piaggio Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng và vinh dự khi Piaggio Việt Nam tiếp tục được vinh danh là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” năm 2022, đây là nơi chúng tôi xây dựng nhà máy và đặt trụ sở của khu vực Châu Á. Từ năm 2017, chúng tôi thực hiện chiến lược “Không tỳ vết” với một trong những giá trị then chốt là “Quân tâm đến từng cá nhân”. Văn hóa của Piaggio luôn khích lệ các cá nhân thể hiện bản thân và tỏa sáng theo cách của riêng họ bất kể tính cách hay tuổi tác. Văn hóa của chúng tôi cũng tạo điều kiện để nhân viên phát triển. Tập đoàn Piaggio sở hữu những thương hiệu đẹp là Vespa, Piaggio, Aprilia và Moto Guzzi, và thương hiệu thứ năm chúng tôi luôn tự hào đó là Con người”

Năm 2021 mặc dù những khó khăn do đại dịch Covid-19, Piaggio Châu Á TBD với trụ sở khu vực là Piaggio Việt Nam tiếp tục phá vỡ những kỷ lục về các chỉ số kinh doanh như đạt sản lượng sản xuất cao nhất, đạt doanh thu và lợi nhuận cao nhất, đạt kết quả kinh doanh cao nhất ở các thị trường chính trong khu vực. Danh hiệu một trong những “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022” bởi HR Asia là ghi nhận thuyết phục nhất cho chiến lược đúng đắn mà công ty đang theo đuổi, cũng như cho thấy công ty sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa nhờ vào nguồn lực vô giá mà công ty có được: Con người.”


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar