Porsche

1 - 10 của 86 bài
 • Xe  

  Chiếc Porsche 911 GT3 2022 hứa hẹn sẽ có mặt tại thị trường Mỹ vào mùa thu năm nay với mức giá tầm khoảng 161.000 USD (khoảng 3,7 tỷ). Điểm sáng giá của mẫu xe này đó là nó có trang bị Hệ thống quản lý liên lạc của Porsche (PCM) thế hệ mới nhất.

 • Sự kiện  

  Là dự án đầu tiên tại Việt Nam và thứ hai ở khu vực Đông Nam Á, Porsche Studio Hà Nội vừa chính thức khai trương ngay trong trung tâm thành phố. Không gian chức năng đa dạng của Porsche Studio Hà Nội nhắm tới các hoạt động và sự kiện mang dấu ấn phong cách sống độc quyền của Porsche, để kết nối cộng đồng đam mê thương hiệu xe thể thao sang trọng nước Đức.

 • Xe  

  Sau một khoảng thời gian rục rịch nhiều thông tin rò rỉ trên các diễn đàn báo chí thì mới đây, hãng Porsche đã chính thức cho trình làng chiếc Porsche 911 GT3 2021. Giới chuyên gia khẳng định, mẫu xe thế hệ mới này được trang bị nhiều công nghệ chuyển giao từ các mẫu xe đua phân khúc GT3 của Porsche, có giá khởi điểm cao hơn 170.000 USD.

 • Xe  

  Mới đây, mẫu Porsche Cayenne 2022 -phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của Porsche Cayenne trong lớp áo ngụy trang bất ngờ xuống đường chạy thử nghiệm để lộ nhiều thông tin đặc biệt.

-

-

-

Gió: - m/s

-
-

-

-

-