Porsche

1 - 10 của 53 bài
 • Tin xe  

  Sau gần 9 năm có mặt trên thị trường, thế hệ thứ 7 của dòng xe thể thao Porsche 911 cuối cùng cũng đã chính thức "nghỉ hưu".

 • Tin tức  

  Một năm sau ngày Macan tiêu chuẩn mới ra mắt, phiên bản GTS cũng chính thức trở lại với thiết kế mang Macan trở về đúng bản chất của một chiếc Porsche vừa thể thao vừa quyến rũ. Phiên bản này cũng là mảnh ghép cuối cùng hoàn thành trọn bộ bảng danh mục của Macan phiên bản mới.

 • Đánh giá xe  

  Không có nhiều mẫu xe được tôn hàng hàng tượng đài bởi hầu như bất kỳ người mê xe nào như Porsche 911. Xuyên suốt chiều dài lịch sử của ngành công nghiệp bốn bánh, nhiều mẫu xe đã từng đạt được phong độ rất tốt ở một thế hệ, nhưng lại tự đánh mất mình sau đó ít lâu. Không phải ngẫu nhiên mà Porsche 911 duy trì được sức hút liên tục trong vòng 56 năm, từ thế hệ đầu tiên cho tới thế hệ thứ 8 mới nhất mang mã hiệu 992. Vậy công thức nào đã làm lên thành công huyền thoại của Porsche 911?

 • Tin xe  

  Kế thừa các thế hệ trước đó, 911 2020 với tên mã 992 hứa hẹn sẽ tiếp tục trở thành thước đo tiêu chuẩn trong phân khúc xe thể thao hạng sang. Trong số những biến thể của Porsche 911, cái tên hút khách nhất chắc hẳn phải kể đến phiên bản hiệu suất cao 911 GTS. 

-

-

-

Gió: - m/s

-
-

-

-

-