Taycan

1 - 10 của 10 bài
 • Tin xe  

  Sau nhiều chờ đợi, Porsche Taycan - mẫu xe thuần điện đầu tay của thương hiệu xe thể thao nước Đức đã có màn ra mắt toàn cầu đầy ấn tượng. Taycan hoàn toàn mới có thể đạt mức công suất tối đa 750 mã lực và mô men xoắn cực đại lên đến 1.050 Nm và phạm vi di chuyển 450 km.

 • Porsche Taycan - mẫu xe thuần điện đầu tiên của hãng xe Đức.
  Tin xe  

  Sau thời gian dài chờ đợi, Porsche Taycan - mẫu xe thuần điện đầu tay của thương hiệu xe thể thao nước Đức sẽ có màn ra mắt chính thức vào ngày 4/9/2019 tới đây.

 • Tin xe  

  Dòng xe thể thao chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của Porsche, Taycan hiện đang trong quá trình hoàn thành các thử nghiệm cuối cùng. Song song với lớp ngụy trang ngày càng ít đi, Taycan mới đã rò rỉ những hình ảnh nội thất đầu tiên.

 • Cơ sở hạ tầng và trạm sạc cho xe điện vẫn là điều khiến người tiêu dùng băn khoăn.
  Tin xe  

  Dù chưa đến ngày ra mắt nhưng mẫu xe điện thể thao đầu tay Taycan của Porsche đã “cháy hàng” trên toàn cầu. Điều đặc biệt là hầu hết các đơn đặt hàng này đến từ... những người đang sở hữu Tesla.

 • Tin xe  

  Với việc bắt tay vào sản xuất mẫu xe thuần điện đầu tiên Porsche Taycan, hãng xe thể thao nước Đức đang chuyển hướng phát triển sang mảng xe chạy điện với chiến lược lâu bền và sự đầu tư nghiêm túc. Cùng cam kết "chắc chắn" bước vào kỷ nguyên điện, mới đây Porsche đã lần đầu tiết lộ quá trình lắp ráp Porsche Taycan EV.

-

-

-

Gió: - m/s

-
-

-

-

-