Bắt trọn Porsche Cayenne – Panamera đang trong quá trình thử nghiệm


Porsche Cayenne mới sẽ ra mắt vào cuối năm nay, trong khi Panamera sẽ ra mắt vào năm sau.

Hình ảnh một đoàn xe Porsche đậu cùng nhau không phải là hình ảnh mà chúng ta dễ dàng bắt gặp, nhất và sẽ còn hiếm hơn nếu những chiếc xe đang trong quá trình thử nghiệm. Vậy mà mới đây, ba chiếc Porsche thử nghiệm là Cayenne, Cayenne Coupe và Panamera đã được một tay săn ảnh bắt gặp ở bãi biển Redondo, Nam California. 

Đầu tiên là chiếc Panamera, chiếc xe này được cho là thế hệ tiếp theo thay vì một bản facelift bởi, thế hệ hiện tại của Panamera đã ra mắt từ năm 2016. Được bọc decal che dấu khá kĩ nhưng chúng ta vẫn có thể thấy bộ đèn chiếu sáng chính được lấy cảm hứng từ Taycan nhưng nhỏ hơn, cản trước và sau đều được thiết kế lại và nở rộng ra hơn.

Còn với hai chiếc Cayenne, nhiều người cho rằng đây là những phiên bản nâng cấp giữa đời của chiếc SUV đến từ Đức chứ không phải một thế hệ mới hoàn toàn giống như Panamera. Phần cản trước thu gọn lại với những khe hút gió nhỏ hơn, đèn pha thụ nhỏ và sắc sảo hơn cùng đèn hậu được thay đổi đôi chút. 

Đáng chú ý, chiếc Cayenne Coupe dường như là phiên bản Turbo GT mạnh 631 mã lực hoặc có thể hơn, bởi có nhiều tin đồn Porsche sẽ “bỏ thêm vài mã lực” vào những chiếc Cayenne mới. Trước đó, chúng ta đã “nghe” được những tin đồn về việc Porsche sẽ nâng cấp hệ truyền động xăng truyền thống và cả hybrid cho cả hai chiếc xe.

Cayenne có thể ra mắt trong năm nay, còn với Panamera, chiếc xe này được dự đoán sẽ ra mắt muộn hơi, có thể là sang năm 2023.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar