Ford Ranger thế hệ mới lộ diện

Tập đoàn Ford Motor đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên về sản phẩm Ranger thế hệ mới sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay và ra mắt trên toàn cầu trong năm 2022.

Ngày 9/9, tập đoàn Ford Motor chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên về mẫu xe bán tải Ranger thế hệ mới sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay và ra mắt trên toàn cầu trong năm 2022.

Theo đó, Ranger thế hệ mới sẽ kết hợp khả năng off-road ấn tượng cùng những đặc tính mạnh mẽ đặc trưng của hãng xe Mỹ. Khách hàng có thể vui mừng trông đợi một thế hệ bán tải mới mạnh mẽ, khỏe khoắn và kết nối thông minh nhất từ trước đến nay của Ford.

Những hình ảnh của Ford Ranger thế hệ mới

Ford Ranger thế hệ mới nhắm đến giá trị cốt lõi là bạn đồng hành lý tưởng cho cả công việc, gia đình và giải trí. Ngoài ra, xe không chỉ mạnh mẽ đậm chất Ford, mà còn được thiết kế để trở thành chiếc bán tải thông minh và linh hoạt nhất.

Qua những hình ảnh do Ford tiết lộ, Ranger thế hệ mới có thiết kế khá góc cạnh và hầm hố và có nhiều điểm tương đồng với mẫu bán tải hạng nặng F-150. Phần đầu xe được thiết kế vuông vức, đèn pha full-led với các bi led bố trí thẳng đứng, đèn định vị ban ngày hình móng ngựa, lưới tản nhiệt lớn và logo Ford nằm chính giữa… Phía sau xe hiên mới chỉ xuất hiện cùm đèn pha thiết kế theo chiều dọc, còn các chi tiết được ngụy trang khá kỹ càng.

Hiện tại, Ford cũng chưa tiết lộ thông tin gì về các phiên bản động cơ, hệ thống truyền động và trang bị đi kèm. Nhưng khả năng lớn sẽ vẫn là động cơ diesel 2.0L hiện đang dùng cho khu vực ASEAN, động cơ mà hãng xe Mỹ lựa chọn để hướng tới các mục tiêu đạt hiệu suất nhiên liệu và ít thải nhất, đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải ngày càng nghặt nghèo trên toàn thế giới.

Xuất hiện trên thế giới từ năm 2011, Ford Ranger là mẫu xe đầu tiên trong chiến lược One Ford có mặt tại Việt Nam từ năm 2012, Mẫu xe này đã giành được những thành công vượt bậc trong phân khúc xe bán tải tại Việt Nam nhờ khai thác được chính sách sản phẩm đồng nhất trên toàn cầu, giúp thị trường Việt Nam được sở hữu những mẫu xe có thiết kế và chất lượng tương đương những thị trường lớn trên thế giới. Tại Việt Nam, hiện Ranger đang được lắp ráp tại nhà máy Ford ở Hải Dương với 5 phiên bản, giá bán từ 616 – 925 triệu đồng. Đây cũng là mẫu xe bán tải bán chạy nhất thị trường Việt Nam trong 7 tháng của năm 2021 với doanh số cộng dồn đạt 8.222 xe được bán ra.

Bình luận