Giá Chevrolet Colorado giảm sập sàn

Bình luận · 494 Lượt xem

Nối gót Trailblazer, giá Chevrolet Colorado giảm giá mạnh tại thị trường Việt Nam cao nhất lên tới 150 triệu đồng.

Theo thông tin từ đại lý, Chevrolet Colorado sẽ là mẫu xe tiếp theo của hãng xe Mỹ nằm trong danh sách xả kho tại thị trường Việt Nam. Theo đó, các phiên bản của Colorado đều được giảm từ 100 -150 triệu đồng. Cụ thể, Colorado 4×2 AT giảm gần 100 triệu đồng từ 651 xuống còn 558,9 triệu đồng, Colorado 4×4 LTZ giảm 150 triệu đồng từ 789 xuống còn 638,1 triệu đồng. Riêng Colorado 4×4 HC giảm cao nhất lên tới hơn 150 triệu đồng từ 819 xuống còn 665,1 triệu đồng.

Chevrolet Colorado đang giảm giá mạnh để xả kho tại thị trường Việt Nam

Với mức giảm như trên, đây là đợt xả kho lớn nhất của mẫu bán tải thương hiệu Mỹ tại thị trường xe hơi Việt Nam. Trước đó, những đợt khuyến mại chính hãng của Chevrolet Colorado chỉ ưu đãi từ 30-50 triệu đồng. Tuy nhiên, trên thực tế các đại lý VinFast Chevrolet đã bán dòng xe Colorado đi kèm giảm giá tiền mặt và phụ kiện từ nhiều tháng trước. Ví dụ như hồi tháng 1, nhiều đại lý áp dụng chính sách tặng 100 triệu đồng tiền mặt và 30 triệu đồng phụ kiện. Vì thế, những khách hàng đã mua xe Colorado gần đây sẽ ít cảm thấy hụt hẫng giống như đợt đại hạ giá trước đó của Trailblazer.

Ngoài việc giảm giá 3 phiên bản của Colorado thì mẫu Trailblazer 4×4 full tiếp tục giảm sốc tới 200 triệu đồng từ 1,066 tỷ xuống còn 869,4 triệu đồng.

Nhân viên bán hàng đại lý VinFast Chevrolet tại Hà Nội cho biết: “Đợt xả kho Chevrolet Colorado lần này số lượng không nhiều nên những khách hàng đặt cọc sớm sẽ có xe, tránh tình trạng như Trailblazer nhiều người không mua được xe lại cho rằng đại lý câu view. Tuy nhiên, Chevrolet Colorado giảm giá lần này đều có thời gian sản xuất trong năm 2019 còn tồn lại”.

 

Đợt giảm giá lần này đưa Chevrolet Colorado vào danh sách những mẫu xe bán tải có giá bán tốt nhất trên thị trường. Bản cao cấp nhất của Colorado chỉ ngang ngửa với bản thiếu của Ford Ranger hay Mitsubishi Triton.

 

Trong phân khúc bán tải tại Việt Nam, Colorado là mẫu xe này ngày càng mất dần vị thế trong phân khúc xe bán tải vào tay các đối thủ đến từ Nhật Bản dù trước đây luôn ngự trị ở vị trí số 2 trong phân khúc về doanh số. Trong tháng 2 vừa qua, Colorado đứng gần bét bảng phân khúc với 54 xe được bán ra.

Bình luận