Cái nhìn đầu tiên về Lexus TX 2024, đối thủ của BMW X7

Bình luận · 1053 Lượt xem

Lexus TX ba hàng ghế mới sẽ được sản xuất tại bang Indiana, Hoa Kỳ, dựa trên nền tảng Toyota Grand Highlander. 

Lexus đã tung ra những hình ảnh đầu tiên cho chiếc SUV TX hoàn toàn mới. Đây là mẫu xe sản xuất tại Mỹ, nhằm mục đích cạnh tranh với các đối thủ nặng ký ba hàng ghế của Đức như BMW X7 và Mercedes GLS.

TX được giới mộ điệu chú ý tới lần đầu tiên vào tháng 4 năm 2022, nhưng Lexus chưa chính thức thừa nhận sản phẩm này vào thời điểm đó. Nhưng cho tới hiện nay, nhà sản xuất hạng sang đã xác nhận cái tên TX và cung cấp cho người tiêu dùng hình ảnh phần đuôi của chiếc xe, được đánh giá có nét hao hao Toyota Fortuner.  

Hình ảnh chỉ hiện thị ở nửa sau của chiếc SUV mới, xuất hiện phần cửa sau và cột C. Có đủ thông tin chi tiết trong hình ảnh để xác nhận rằng TX sẽ được kết hợp với Grand Highlander mới của Toyota như các báo cáo ban đầu đã đề cập, nhưng nó cũng cho thấy sẽ có những tính năng nâng cao hơn trên mẫu Lexus TX. 

Mặc dù cửa sau và tay nắm cửa trông giống nhau trên cả hai xe, nhưng cách mở cửa sổ phía sau của TX hơi khác, và đèn hậu của SUV Lexus có độ phủ rộng hơn. Xe có chiều dài khoảng 5.116 mm. 

Toyota có thể cung cấp ba tùy chọn cho hệ thống truyền động bao gồm động cơ 4 xi-lanh 2.4 lít tăng áp 265 mã lực (269 PS), động cơ hybrid 4 xi-lanh 2.5 lít 245 mã lực (248 PS) có sẵn với hệ dẫn động cầu trước hoặc tất cả các bánh, và động cơ 2.4 lít tăng áp bốn thì 362 mã lực lấy từ Lexus RX và chỉ đi kèm với hệ dẫn động tất cả các bánh.

Không giống như Lexus GX và LX có cấu trúc body-on-frame truyền thống, TX là một chiếc SUV unibody sử dụng nền tảng TNGA-K của Toyota, thứ sẽ mang lại cho nó cơ hội tốt hơn để cạnh tranh với các đối thủ như BMW X7.

Bình luận