Mitsubishi vẫn giữ doanh số ổn định trong tháng ngâu

Trong tháng 8 vừa qua, Mitsubishi Xpander xếp thứ 2 doanh số trên toàn thị trường. Tuy nhiên lượng xe bán ra cộng dồn năm 2023 vẫn dẫn đầu, bỏ xa đối thủ xếp thứ hai là Ford Ranger.

Cụ thể, ba mẫu xe có doanh số cao nhất toàn thị trường trong tháng 8 bao gồm Mazda CX-5 với 1.725 xe, Mitsubishi Xpander với 1.701 xe và Toyota Corolla Cross với 1.694 xe. 

Theo đó, CX-5 và Xpander là hai sản phẩm đạt doanh số 1.700 xe trong tháng 8. Điều này cho thấy hai "gương mặt" này vẫn hấp dẫn khách hàng, dù trong tháng Ngâu có sức mua toàn thị trường giảm rõ rệt. Đáng chú ý, Xpander vẫn giữ doanh số ổn định, dẫn đầu toàn thị trường khi xét trong cả năm 2023.

Cộng dồn 8 tháng đầu năm 2023, Mitsubishi Xpander đạt doanh số 12.269 xe bán ra, nhiều hơn mẫu xe đứng thứ hai là Ford Rangẻ 2.381 xe. Với sức bán này, nhiều khả năng chiếc MPV đến từ Nhật Bản sẽ dẫn đầu doanh số cả nước trong cả năm 2023.  

Cho đến nay, việc Xpander có doanh số đạt đỉnh thể hiện sự nối gót thành công của từ những năm trước. Sau Innova, mẫu xe này là sản phẩm hâm nóng thị trường MPV tại Việt Nam, trở thành là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của khách hàng Việt. 

Sức bán vượt trội của Xpander trong phân khúc phần được tạo nên bởi thiết kế hợp thời với trang bị hợp với nhu cầu của khách hàng Việt. Ở phiên bản cập nhật, Xpander còn có những thay đổi tích cực hơn như thiết kế hiện đại hơn, khoang cabin sang trọng hơn, phanh đỗ điện tử, màn hình cảm ứng lớn… Thứ hai là giá bán phải chăng với mức khởi điểm gần thấp nhất phân khúc, chỉ từ 560 triệu đồng, cùng 3 tuỳ chọn phiên bản.

Ngoài ra, mẫu xe này được giới mộ điệu đánh giá là bền bỉ, có mức tiết kiệm nhiên liệu đáng nể, chỉ 6,9 lít/100 km đường hỗn hợp. 

Mặc dù sở hữu doanh số đáng mơ ước, Xpander vẫn được Mitsubishi Motor ưu đãi hàng tháng để dễ dàng tiếp cận người tiêu dùng. Trong tháng 9 này, mẫu MPV của Mitsubishi tiếp tục được hỗ trợ 50% trước bạ từ hãng lại kết hợp với chính sách giảm 50% trước bạ từ Chính phủ, được đi kèm 1 năm bảo hiểm vật chất và camera 360 độ trị giá 20 triệu đồng. 

Ngoài ra, thương hiệu Nhật Bản còn áp dụng chương trình “Bảo dưỡng đúng chuẩn, giữ tròn giá trị” trong tháng này. Theo đó, những ai đã mua xe và đem xe của Mitsubishi đến làm dịch vụ bảo dưỡng tại các đại lý chính hãng sẽ nhận được một số quyền lợi như miễn phí kiểm tra xe, giảm 25% giá dầu động cơ, giảm 100.000 đồng khi mua 2 lốp xe, được tặng mũ bảo hiểm khi mua ắc quy và còn có cả quà đặc biệt theo dạng khách hàng may mắn.

Bình luận