Rolls-Royce bán được hơn 5.000 xe trong năm 2019


Năm 2019 là năm Rolls-Royce đã đạt kỷ lục doanh số hàng năm với thành tựu toàn cầu chưa từng có trong lịch sử của công ty khi 5.152 xe ô tô đã được bán ra cho khách hàng tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, tăng 25% so với năm 2018.

Thương hiệu xe sang vừa công bố doanh số bán hàng trong năm 2019 vừa qua. Theo đó, trong năm 2019 vừa qua đã có 5.152 xe Rolls-Royce được bán ra trên toàn thế giới, tăng 25% so với năm 2018. Trong đó Bắc Mỹ vẫn giữ được vị thế dẫn đầu (Khoảng một phần ba doanh số toàn cầu), tiếp theo là Trung Quốc, Châu Âu (bao gồm cả Vương quốc Anh). Một số quốc gia đạt kết quả bán hàng kỷ lục bao gồm Nga, Singapo, Nhật Bản, Úc, Quata, Hàn Quốc.

Rolls-Royce đã có năm kinh doanh thành công

Vào năm 2019, Rolls-Royce đã được bán trên hơn 50 quốc gia thông qua mạng lưới 135 đại lý. Là một phần của cam kết tăng trưởng lâu dài, Rolls-Royce công bố hai đại lý mới trong năm 2019 tại Brisbane (Úc) và Phố Đông Thượng Hải (Trung Quốc). Việc phát triển đại lý hàng đầu tại phố Berkeley, London, với diện tích hơn hai lần so với vị trí cũ đang đưuọc tiến hàng và dự kiến ra mắt vào cuối năm

Phantom giữ vị trí xứng đáng của mình khi là sản phẩm đỉnh cao của Rolls-Royce. Dawn và Wraith tiếp tục thống lĩnh vị trí dẫn đầu trong phân khúc của mình. Đây là ba dòng xe được tiêu thụ mạnh trong suốt cả năm. Cullinan, chiếc SUV mới của hãng đã được đón nhận nồng nhiệt, bắt đầu từ những lời khen ngợi của giới truyền thông, sự hoan nghênh của công chúng, tiếp theo là số lượng đơn đặt hàng lớn nhất và cuối cùng là sức tăng trưởng doanh số bán hàng lớn hơn bất kỳ mẫu Rolls-Royce nào trong lịch sử.

Vào tháng 11 năm 2019, công ty đã ra mắt thành viên cuối cùng trong gia đình Black Badge – biến thể Cullinan Black Badge, cùng với biến thể Ghost, Dawn, Dawn – tất cả đều được tìm kiếm bởi các khách hàng ưa thích phong cách nổi loạn.

Trong năm đầu tiên, Cullinan thậm chí còn vượt qua cả những kỳ vọng cao nhất được đưa ra sau khi ra mắt thành công. Mẫu SUV siêu sang nổi tiếng thế giới đã trở thành mẫu Rolls-Royce mới bán chạy nhất trong lịch sử.

Rolls Royce Cullinan

Sự đón nhận nồng nhiệt từ truyền thông và công chúng trong suốt cả năm xung quanh xuất hiện của Cullinan một lần nữa thêm bùng nổ bởi sự kiện ra mắt biến thể Cullinan Black Badge, Vị Vua của bóng đêm vào tháng 11. Điều này đã hoàn thiện gia đình Black Badge, nhóm sản phẩm năng động được tạo ra cho một thế hệ người tiêu dùng siêu sang mới, những người không muốn được định vị bởi các quy tắc xa xỉ truyền thống, đi theo con đường riêng, đưa ra các quy tắc riêng của họ

Năm 2019 đánh dấu sự sản xuất xe Ghost sau 11 năm liên tiếp thành công trong thương mại. Từ khi ra mắt tại triền lãm ô tô FrankFurt năm 2009, Ghost đã tự khẳng định mình là tác phẩm kinh điển đương đại, không cần tranh cãi. Ghost là model nổi tiếng nhất trong kỷ nguyên Goodwood, thu hút đối tượng khách hàng trẻ hơn, những người yêu thích tự lái, khách hàng doanh nghiệp. Ghost với trục cơ sở dài được giới thiệu vào năm 2011 và nâng cấp lên Ghost Series II được ra mắt năm 2014 tại Geneva. Chiếc xe Ghost cuối cùng đã rời khỏi dây chuyền sản xuất vào cuối năm 2019.

Rolls-Royce Ghost

Ghost là một dòng xe cực kỳ thành công và tối quan trọng đối với Rolls-Royce. Trải qua 11 năm – một kỷ lục thực sự đáng chú ý đối với bất kỳ dòng xe nào. Ghost đã trở thành chiếc xe Rolls-Royce bán chạy nhất không chỉ trong kỷ nguyên Goodwoos, mà trong toàn bộ lịch sử của thương hiệu này. Thành công về mặt thương mại của Ghost đã đặt Rolls-Royce vào một nhiệm vụ mở rộng quy mô sản xuất và thực hiện các khoản đầu tư lớn theo cách thức đã đưa hãng trở thành thương hiệu toàn cầu thực sự như ngày nay.

Sau 5 năm phát triển, khi được ra mắt vào năm 2020, thế hệ tiếp theo sẽ nâng Ghost và công ty đến những tầm cao mới của sự hoàn hảo và tham vọng trong thiết kế, kĩ thuật, vật liệu cùng sự vận hành năng động.

Những yêu cầu đến từ các khách hàng toàn cầu cho nhóm Rolls-Royce Bespoke đã đạt tới một giới hạn mới trong năm 2019. Trung tâm Bespoke của Rolls-Royce ở Goodwood, West Sussex bao gồm hàng trăm nhà thiết kế, kỹ sự thợ thủ công sáng tạo. Những con người tài hoa này rất tự hào về việc đáp ứng các mức yêu cầu chưa từng có của khách hàng đối với các chi tiết, tính năng cá nhân hóa, cung cấp những hợp đồng cá nhân ngoạn mục như Rose Phantom.

Trong việc theo đuổi sự hoàn hảo của những người thành công trên toàn cầu, Trung tâm Bespoke Collective đã hiểu được trí tưởng tượng của khách hàng, những người đam mê, truyền thông, những người hâm mộ. Trong năm 2019 với một số chiếc xe ngoạn mục nhất được tạo ra trong lịch sử của hãng. Bespoke Là Rolls-Royce!

Trong số những điểm nổi bật của Bespoke là phiên bản Zenith của Ghost. Chỉ giới hạn trong 50 mẫu, kiệt tác này đã được tạo ra để đánh dấu sự kết thúc của triều đại 11 năm đáng chú ý của Ghost Wraith Eagle VIII đã kỷ niệm 100 năm chuyến bay xuyên Đại Tây Dương đầu tiên của Alcock và Brown (được cung cấp bởi hai động cơ Rolls-Royce Eagle).

Rolls-Royce Tranquillity Phantom

Tranquillity Phantom, lấy cảm hứng từ thám hiểm không gian. The Gallery với bề mặt mô tả mặt nạ khẩu độ được mã hóa X-Ray được sử dụng trên tên lửa không gian Skylark của Anh, đá thiên thạch được dùng như một trang trí điểm xuyết trong nội thất xe. Các phụ kiện mới được thêm vào sản phẩm Bespoke nổi tiếng hiện có, bao gồm cả rượu sâm panh Rolls-Royce.

Năm 2019 cũng đã chứng kiến sự đầu tư mới vào nhà máy sản xuất của Rolls-Royce ở Goodwood, xác nhận lại cam kết của công ty với các hoạt động ở vương quốc Anh và tầm nhìn trong những năm tiếp theo. Các dự án bao gồm các cải tiến cho từng cơ sở, thiết bị và quy trình sản xuất đẳng cấp thế giới, để tối đa hóa hiệu quả và đảm bảo mức chất lượng theo yêu cầu cao nhất. Một dự án phát triển hai tầng mới sẽ hoàn thành trong quý đầu của năm 2020, mở rộng hơn 1000 mét vuông cho Hội trường tầng trệt, tạo thêm không gian văn phòng tầng 1.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar