Subaru

1 - 10 của 55 bài
 • Tin xe  

  Mẫu xe thuần điện mới của nhà Subaru sẽ được hé lộ tại Tokyo Motor Show năm tới và dự kiến ra mắt thị trường châu Âu trong khoảng từ nay cho tới năm 2025.

 • Khách hàng sẽ có cơ hội mua Subaru Forester với giá từ 899 triệu đồng
  Tin tức  

  Nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng Motor Image Việt Nam vừa chính thức giới thiệu ra thị trường trong nước phiên bản màu nội thất mới của mẫu xe Subaru Forester.

 • Tin xe  

  Không ngạc nhiên khi rất nhiều siêu xe đình đám đều góp tên trong danh sách này. Bù lại khả năng tiêu tốn nhiên liệu, những cỗ máy siêu tốc độ này đều đem lại cho chủ nhân những khoái lạc khi cầm cương mà không một mẫu xe nào khác làm được.

 • Tin xe  

  Subaru Sơn Trà – Đại lý mô hình 4S kinh doanh xe mới, cung cấp dịch vụ hậu mãi, sửa chữa thân – vỏ và phụ tùng chính hãng Subaru đã chính thức đi vào hoạt động, trở thành đại lý ủy quyền thứ 18 của thương hiệu này tại Việt Nam.

 • Với doanh số tăng trưởng liên tục, Subaru Forester đang trở thành một trong các mẫu xe được người yêu ô tô ưa chuộng trong phân khúc SUV.
  Tin xe  

  Nhân dịp cuối năm, Subaru Forester bất ngờ nhận ưu đãi từ nhà phân phối, trong đó có chương trình giảm trực tiếp giá xe với mức cao nhất là 229 triệu đồng.

 • Tin xe  

  Motor Image Việt Nam (MIV), nhà phân phối độc quyền xe ô tô và dịch vụ Subaru tại Việt Nam, chính thức khai trương đại lý Subaru Minh Thanh - Phú Mỹ (4S) tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là đại lý Ủy quyền Subaru thứ 6 được khai trương trong năm 2020.

-

-

-

Gió: - m/s

-
-

-

-

-