400 thí sinh cạnh tranh gay gắt tại cuộc thi Last Palm Standing – Mediacorp Subaru Car Challenge 2019


Cuộc thi Last Palm Standing – Mediacorp Subaru Car Challenge 2019 đang diễn ra tại Singapore với sự tham gia của 400 thí sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau trong khu vực châu Á.

Cuộc thi Last Palm Standing – Mediacorp Subaru Car Challenge đã đi đến vòng chung kết sau các chặng thi ở nhiều quốc gia. Đến vòng chung kết bắt đầu vào lúc 1 giờ chiều (GMT +8) tại Ngee Ann City, trung tâm mua sắm cao cấp của Singapore, 400 thí sinh tại các nước trong khu vực sẽ cùng thi đấu để giành giải thưởng là chiếc xe Subaru. Đây là giải thưởng lớn nhất của cuộc thi Last Palm Standing – Mediacorp Subaru Car Challenge, một trong những cuộc thi về thử thách sức bền có quy mô lớn và thách thức nhất.

Last Palm Standing – Mediacorp Subaru Car Challenge là cuộc thi thi sức bền của người tham gia

Các thí sinh từ Singapore, Campuchia, Trung Quốc, Hồng Kong, Malaysia, Phillippines, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam sẽ cùng đặt bàn tay phải của mình vào vị trí decal hình bàn tay nhất định trên xe Subaru, đứng và giữ nguyên bàn tay không được rời khỏi xe cho đến khi chỉ còn lại 1 người duy nhất. Các thí sinh sẽ được nghỉ ngơi 5 phút sau mỗi 6 giờ thi đấu.
Thí sinh còn trụ lại cuối cùng với bàn tay được giữ nguyên trên xe sẽ nhận được:
• Subaru XV 2.0i-S EyeSight (Campuchia)
• Subaru XV 2.0i (Trung Quốc)
• Subaru XV 2.0i-S EyeSight (Hồng Kông)
• Subaru XV 2.0i-P (Malaysia)
• Subaru Forester 2.0i-L (Philippines)
• Subaru XV 2.0i-S EyeSight (Singapore)
• Subaru Forester 2.0i-L EyeSight (Đài Loan)
• Subaru Forester 2.0i-L (Thái Lan)
• Subaru Forester 2.0i-L (Việt Nam)

Những thí sinh nào vượt qua được mốc đứng 3 giờ sẽ giành được những giải thưởng phụ trị giá tới $10,000, cùng với đó là giải thưởng tiền mặt khi vượt qua 48 giờ thi đấu.

Các thí sinh sẽ được nghỉ 5 phút sau 6 tiếng thi đấu

Những người hỗ trợ hoặc khách tham quan cũng có thể thử nghiệm thử thách bằng việc đặt lòng bàn tay mình trên một xe Subaru và có thể tạo dáng chụp hình khi tham gia thử thách. Khách tham quan cũng có thể tham gia những trò chơi retro arcade như Bishi Bashi, Daytona USA và Pac-man. Bên cạnh thử thách chính, những ngôi sao của Singapore cùng với những người chiến thắng cuộc thi của các năm trước cũng sẽ tham dự thử thách từ thiện đặc biệt để gây quỹ cho những trường hợp kém may mắn.

Cuộc thi Mediacorp Subaru Car Challenge đã được tổ chức thường niên tại Ngee Ann city từ năm 2002 và đã bước vào năm thi thứ 18. Người chiến thắng của cuộc thi năm trước là Analiza Binte Mokhtar với tổng thời gian thi đấu là 75 giờ và 17 phút. Thí sinh duy nhất không phải người Singapore đã từng chiến thắng cuộc thi cho đến nay là anh Nguyễn Phước Huynh – Việt Nam vào năm 2015 với tổng thời gian thi đấu là 77 giờ 58 phút.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar