Cơ hội mua Subaru Forester từ 899 triệu đồng


Trong tháng 10, MIV thực hiện chương trình ưu đãi giúp khách hàng có cơ hội mua xe Subaru Forester với giá chỉ từ 899 triệu đồng.

Motor Image Việt Nam (MIV), nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm và dịch vụ Subaru tại thị trường Việt Nam, chính thức công bố chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua xe Forester trong tháng 10.

Khách hàng sẽ có cơ hội mua Subaru Forester với giá từ 899 triệu đồng

Khách hàng quan tâm đến mẫu xe Subaru Forester sẽ có cơ hội sở hữu mẫu xe này với giá đặc biệt chỉ từ 899 triệu đồng trong tháng này. Chi tiết giá đặc biệt và ưu đãi cho từng phiên bản i-L, i-S và EyeSight như sau:

Chương trình ưu đãi tháng 10 mang đến giá bán hấp dẫn và cạnh tranh hơn cho mẫu Subaru Forester kèm theo những chính sách được bổ sung hấp dẫn hơn so với trước đây.

Theo đó, các khách hàng sở hữu Subaru Forester thế hệ 5 sẽ được tận hưởng chính sách và dịch vụ hậu mãi ưu việt, bao gồm:

  1. Miễn phí toàn bộ 100% chi phí bảo dưỡng cho 1.000 KM đầu tiên;
  2. Miễn phí dung dịch vệ sinh PEA Carbon cho mỗi cấp bảo dưỡng 10.000 KM giúp động cơ vận hành hiệu quả vượt trội;
  3. Chế độ bảo hành hàng đầu: 5 năm, hoặc 100.000 KM (tùy điều kiện nào đến trước);
  4. Hầu hết các phụ tùng, linh kiện chính hãng được nhập khẩu từ Nhật Bản với giá bán rất cạnh tranh

Song song đó, Subaru Việt Nam còn liên tục  triển khai các sự kiện trải nghiệm xe thực tế qua các hoạt động lái thử đầy hấp dẫn trong giai đoạn sắp tới. Cụ thể trong tháng 10 này, sự kiện trải nghiệm lái thử độc đáo Subaru Ultimate Test Drive 2020 sẽ được diễn ra lần lượt vào:

  • Ngày 23 – 24.10.2020 tại Quảng trường tỉnh Đồng Nai, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Ngày 31.10 – 01.11.2020 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên, Q.1, Tp.HCM

Ngoài ra, Subaru Việt Nam đang không ngừng mở rộng hệ thống phân phối trên khắp cả nước. Hiện Subaru Việt Nam đã có 16 chi nhánh và đại lý ủy quyền tại các tỉnh, thành phố lớn: Hà Nội, Vinh, Quảng Trị, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ. Hệ thống sẽ tiếp tục được mở rộng thêm 3 đại lý nữa, và dự kiến sẽ có 19 chi nhánh và đại lý ủy quyền Subaru trên toàn quốc đến cuối năm 2020.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar